NHẬN ĐỊNH SOI KÈO FC TOKYO VS VEERTIEN MIE, 17H00 NGÀY 12/6

Nhận định soi kèo FC Tokyo vs Veertien Mie, 17h00 ngày 12/6, vòng 2 Cúp Nhật Hoàng, sân Ajinomoto. Kèo chấp 2 hòa với lợi nhuận cao trong khi hiệp 1 chấp 3/4 chưa hẳn là tỷ lệ sáng dành cho FC Tokyo.

TLCA: 0:2

TX: 3

Giữa đôi bên là sự khác biệt rất lớn về đẳng cấp. FC Tokyo đang chơi ở J-League, đấu trường số 1 xứ mặt trời mọc còn Veertien Mie chỉ là đội bóng đến từ Japan Footbal League – cấp độ thứ 4 của Nhật Bản. Nếu chơi đúng thực lực thì dĩ nhiên FC Tokyo sẽ dễ dàng hạ gục Veertien Mie.

Tuy nhiên, Cúp Nhật Hoàng không phải mặt trận ưu tiên hàng đầu của FC Tokyo, và gần như chắc chắn họ sẽ sử dụng nhiều nhân tố dự bị cho trận này. Cứ nhìn vào cách FC Tokyo thể hiện ở Cúp Liên đoàn thì sẽ thấy rằng họ không hề ưu tiên cho các mặt trận Cúp.

Sở dĩ vậy vì hiện tại vị thế của FC Tokyo ở J-League chưa đúng với kỳ vọng từ NHM. Màn trình diễn thời gian qua của FC Tokyo phần lớn gây thất vọng. Veertien Mie dù yếu nhưng lại có tâm lý thoải mái, và họ cũng đang duy trì được phong độ ổn định thời gian gần đây.

Kèo chấp 2 hòa với lợi nhuận cao trong khi hiệp 1 chấp 3/4 chưa hẳn là tỷ lệ sáng dành cho FC Tokyo. Trong 5 trận gần nhất thì CLB này có tới 4 lần gục ngã trước rào cản handicap. Còn về phía Veertien Mie, họ đã 3 lần liên tiếp bất bại trên cả góc độ chuyên môn lẫn châu Á.

Tài xỉu thấp nếu nhìn vào handicap cửa trên đã chấp 2 trái. Hàng công của FC Tokyo chơi thiếu sắc sảo thời gian qua, trong khi Veertien Mie cho thấy tính thực dụng và 6/7 trận gần nhất của CLB này đều xuất hiện tối đa chỉ 2 bàn.

Thông tin tỷ lệ FC Tokyo vs Veertien Mie:

Thành tích đối đầu FC Tokyo vs Veertien Mie:

- 2 đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán FC Tokyo vs Veertien Mie:

Lựa chọn tốt nhất:Veertien Mie +2 cả trận

DỰ ĐOÁN: FC Tokyo 1-0 Veertien Mie

TAG: