9 tiền đạo trong tầm ngắm Chelsea sau khi mua hụt Sesko

Theo báo chí Anh, Chelsea vẫn đang cân nhắc chiêu mộ một trong 8 tiền đạo bên cạnh Jhon Duran của Aston Villa sau khi không thể chốt vụ Sesko.

The Blues đã phải vật lộn trong nhiều năm để tìm một tiền đạo có khả năng săn bàn sau khi Nicklas Jackson chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Họ đang đàm phán để ký hợp đồng với Jhon Duran của Aston Villa. Tuy nhiên, khi Duran chỉ ghi 8 bàn ở mùa trước, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tin rằng Chelsea vẫn sẽ chiêu mộ thêm một tay săn bàn khác.

Romano đưa tin như sau: "Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Duran đến Chelsea cùng một tiền đạo khác. Duran sẽ là mục tiêu chính ư? Tôi nghĩ hầu hết người hâm mộ The Blues cũng sẽ bất ngờ vì thương vụ này.

Chúng ta có thể thấy sự quan tâm dành cho Victor Osimhen được phục hồi không? Tôi sẽ không loại trừ hoàn toàn, nhưng nó khó có thể xảy ra ở giai đoạn này. Napoli rất khó để đàm phán.

Tôi thấy hơi ngạc nhiên khi Benjamin Sesko ở lại RB Leipzig. Dominic Solanke là một cầu thủ mà họ biết đến và họ đã quan tâm. Luis Openda, đồng đội của Sesko tại Leipzig.

Artem Dovbyk vẫn ở Girona, Chelsea đã để ý đến cậu ấy. Tương tự là Ivan Toney, nhưng Brentford không giảm giá xuống dưới 60 triệu bảng. Rõ ràng họ cũng thích Julian Alvarez ở Man City. Và cả Victor Gyokeres (Sporting Lisbon) nữa. Họ đang đánh giá các lựa chọn".

Bên cạnh đó, The Athletic tiết lộ Chelsea đã liên hệ với Crystal Palace để hỏi mua tiền đạo cánh Michael Olise, một trong những ngôi sao tiềm năng mà Palace có thể bán hè này. Giá mua Olise lúc này rơi vào khoảng 60 triệu bảng.

TAG: