Bạn gái Dani Olmo để lộ video gây sốc

Mọi sự chú ý của số đông NHM đang đổ dồn vào Dani Olmo khi cô bạn gái Laura Schmitt của tuyển thủ Bồ Đào Nha để lộ video gây sốc về tình trạng bệnh tật.

Laura Schmitt gây sốc về tình trạng bệnh tật Laura Schmitt gây sốc về tình trạng bệnh tật

Năm nay 26 tuổi, Laura có sự nghiệp đang tiến triển tốt với cả tư cách người mẫu lẫn người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cuộc đời Laura có nhiều bước ngoặt đáng chú ý trước khi cô bắt đầu mối quan hệ với Dani Olmo. Đầu tiên phải kể đến cha dượng của cô, người đã nuôi nấng cô sau khi bố mẹ cô ly hôn, qua đời trong một vụ tai nạn ô tô khi cô mới 11 tuổi. Mối tình lãng mạn đầu tiên của Laura kết thúc đầy sóng gió khi bạn trai bị bắt giam vì lừa đảo ngay sau khi họ chia tay.

Laura tiếp đó chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ, nơi cô tìm lại được tình yêu và kết hôn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được một năm và kết thúc bằng ly hôn. Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Laura đã sống khép mình cho đến khi gặp được Olmo. Tưởng chừng như Laura không còn khổ đau nào nữa sau những gì tệ hại trải qua, thì bất ngờ cô đã để  lộ video gây sốc về tình trạng bệnh tật. Cô bồ của Olmo xuất hiện với vết bầm tím trên mặt, da có dấu hiệu của bệnh chàm và gầy đi một cách đáng báo động.

Càng đáng nói hơn khi Laura không kiềm chế được và đã khóc nức vở trong video. Tới hiện tại, vẫn chưa biết đích xác Laura bị bệnh gì và mức độ như thế nào. “Laura là một người phụ nữ mạnh mẽ, nhưng cô ấy giờ đây không còn lựa chọn để trở nên mạnh mẽ”, đó là nhận xét chung của không ít người sau video gây sốc về tình trạng bệnh tật của bạn gái Omo.

TAG: