Barca gạ mua hậu vệ cánh hay nhất Leverkusen

Barca hiện đang có những động thái khẩn trương trong việc đưa về Jeremie Frimpong, trong bối cảnh tân HLV Hansi Flick háo hức ký hợp đồng với ngôi sao của Leverkusen.

Jeremie Frimpong đang được Barca theo sátJeremie Frimpong đang được Barca theo sát

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Barcelona đã đưa ra lời đề nghị hỏi mua Jeremie Frimpong từ Leverkusen theo yêu cầu của tân HLV Hansi Flick. Cụ thể hơn, Barca đã đề xuất một lời đề nghị thấp hơn mức định giá thị trường 50 triệu euro của Transfermarkt dành cho cầu thủ này. Mặc dù vậy Leverkusen có thể sẵn sàng xem xét đề nghị này, nhằm có sự tính toán trong việc đổi lấy tiền đạo Ansu Fati từ Barca. Trên thực tế, việc đưa về Frimpong nằm một phần trong kế hoạch tái thiết Barca của tân HLV Hansi Flick.

Ông thầy 59 tuổi biết rất rõ về bóng đá Đức, đồng thời cũng cái nhìn sâu sắc về những cầu thủ tài năng ở Bundeslida. Mặc dù sinh ra ở Amsterdam, Frimpong lại bắt đầu theo tập ở Man City khi mới 9 tuổi và trải qua gần một thập kỷ ở đội trẻ của CLB. Sau bước tiến mạnh mẽ tại Celtic, Frimpong ngày càng chơi lên chân trong vị trí hậu vệ tại Leverkusen. Kết thúc mùa giải 2023/24, Frimpong đã ghi 14 bàn thắng và có 12 đường kiến tạo trong đội bóng của Xabi Alonso. 

Chính bởi phong độ bùng nổ như vậy nên ngôi sao người Hà Lan đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của một loạt đội bóng lớn tại châu Âu trong thời gian qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Barca sẽ phải tranh đua một cách quyết liệt để có được sự phục vụ của Jeremie Frimpong trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

TAG: