Bộ ba của Arsenal 'hóa tượng' ở bàn thua trước Bayern

Fan Arsenal công kích mạnh mẽ ba cầu thủ đội nhà "đứng như tượng" khi Joshua Kimmich ghi bàn duy nhất cho Bayern.

Bộ ba của Arsenal 'hóa tượng' ở bàn thua trước Bayern

Hành trình của Arsenal tại Champions League đã khép lại tại tứ kết sau thất bại 0-1 trước Bayern ở trận lượt về kết thúc lúc rạng sáng nay 18/4. Kimmich là tác giả của bàn duy nhất hạ sát Pháo thủ trong màn tái đấu, và các cổ động viên cho rằng hàng thủ đội nhà đáng lẽ có thể làm tốt hơn ở tình huống đó.

Khi Raphael Guerreiro lật vào từ cánh trái, Kimmich đã băng vào đánh đầu mà không bị bất kỳ ai theo kèm. Ở đoạn băng quay chậm, Declan Rice, Gabriel Martinelli và Takehiro Tomiyasu đều đứng như tượng, với không một ai truy cản Kimmich.

Thừa nhận rằng pha băng cắt đánh đầu đó của Kimmich quá hay và dũng mãnh, song hàng thủ Arsenal đã mắc sai lầm, quá tập trung hướng theo đường chuyền vào của Guerreiro mà quên mất các mối đe dọa xung quanh. 

Ba cầu thủ Arsenal không ai có thể ngăn Kimmich ghi bànBa cầu thủ Arsenal không ai có thể ngăn Kimmich ghi bàn

Khi Kimmich ập vào, cả ba cầu thủ nói trên của Arsenal đều ngỡ ngàng và lúc đó đã quá muộn. Bóng bay thẳng vào góc cao với tốc độ quá nhanh khiến thủ thành David Raya hoàn toàn bó tay.

Trên mạng xã hội X, một fan bức xúc: "Các cầu thủ Arsenal đứng như trời trồng ở bàn thua đó". Người thứ hai nói: "Chúng ta đừng quên Tomiyasu, Rice, Martinelli đều đứng nhìn cú đánh đầu đó bay vào lưới". Người thứ ba nêu quan điểm: "Rice và Tomiyasu đứng ngay đấy nhưng không có bất kỳ hành động truy cản nào. Thật tệ".

Thất bại trước Bayern khiến Arsenal giờ chỉ còn mỗi một đấu trường có thể hi vọng, đó là Premier League. Tuy nhiên, với việc liên tiếp phải nhận những cú sốc trong thời gian ngắn, không rõ Pháo thủ có đứng dậy nổi không.

TAG: