Các cầu thủ Chelsea tranh nhau đá penalty như trẻ con

Chiến thắng của Chelsea trước Everton đã không thực sự tròn trịa, khi các cầu thủ The Blues vướng vào một tình huống tranh giành sút 11 mét trông đầy thảm hại.

Các cầu thủ Chelsea tranh nhau đá penalty

Sự việc xảy ra ở phút 64, thời điểm Chelsea đang dẫn Everton 4-0, trong đó Palmer rực sáng với cú hat-trick. Chính cựu tiền vệ Man City là người bị phạm lỗi trong vòng cấm, kiếm về cho Chelsea quả phạt đền. 

Sẽ chẳng có gì để nói nếu Palmer là người thực hiện như bao trận đấu khác của Chelsea. Tuy nhiên, Noni Madueke bất ngờ ôm trái bóng đứng sẵn trên chấm 11 mét chờ đá. Thấy vậy, đội trưởng Conor Gallagher bước tới yêu cầu Madueke đưa bóng cho Palmer.

Kịch hay tiếp tục diễn ra khi Nicolas Jackson - tác giả của bàn thắng thứ 4 cho Chelsea - lao vào và yêu cầu Madueke thực hiện quả penalty.  Thế nhưng, Palmer đã giật bóng rồi đẩy Jackson ra. Tất cả tạo nên cảnh tượng hỗn loạn khó chấp nhận.

Trên chấm 11 mét, Palmer lạnh lùng thực hiện thành công. Cả Jackson lẫn Madueke đều tức giận và miễn cưỡng chạy đến ăn mừng với Palmer. Sự việc này cho thấy HLV Mauricio Pochettino rõ ràng đang có vấn đề trong việc kiểm soát phòng thay đồ của Chelsea.

Trên mạng xã hội X, một cổ động viên bình luận: "Jackson và Madueke trưởng thành lên đi, thật thảm hại". Fan khác bức xúc: "Thật đáng xấu hổ".

Ở Chelsea hiện tại, Palmer là cầu thủ được lĩnh trách nhiệm đá 11 mét, và anh chưa đá hỏng một lần nào. Có lẽ Jackson cùng Madueke bực bội vì cho rằng Palmer "tham lam", bởi trước đó tiền vệ người Anh đã bỏ túi hat-trick.

TAG: