Choáng ngợp với danh sách mỹ nhân được Ronaldo theo dõi trên Instagram

Ngoài cô bồ Georgina Rodriguez, ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo hóa ra còn dõi theo một số phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới trên Instagram, với danh sách chi tiết vừa được hé mở.

Choáng ngợp với danh sách mỹ nhân được Ronaldo theo dõi trên Instagram

Nhắc tới Cristiano Ronaldo, không thể bỏ qua ngôi sao người Bồ Đào Nha ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông xã hội, với việc trở thành người đầu tiên vượt qua mốc 600 triệu người theo dõi trên Instagram. Tới thời điểm hiện tại, số lượng người đặt chế độ dõi theo Ronaldo, tiền đạo hiện khoác áo Al Nassr vừa bước sang tuổi 39 đã lên tới 622 triệu người. Đây là con số thực sự đáng kinh ngạc nếu như đặt nó vào bối cảnh thực tế. Ví dụ giản đơn nhất, đó là nếu tất cả những người theo dõi Ronaldo trên Instagram sinh sống tại cùng một quốc gia, thì đất nước ảo này sẽ đứng thứ 3 trên thế giới về dân số, chỉ sau hai đất nước tỷ dân là  Trung Quốc và Ấn Độ. Chừng đó đủ thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Ronaldo trên không gian mạng ra sao.

Alessandra Ambrosio là một trong những bóng hồng được Ronaldo dõi theoAlessandra Ambrosio là một trong những bóng hồng được Ronaldo dõi theo

Ở chiều ngược lại, Ronaldo cũng theo dõi một số người: tổng cộng có 563 người. Danh sách này bao gồm ca sĩ, diễn viên và vận động viên thể thao, cũng như những phụ nữ rất nổi tiếng và hấp dẫn. Tờ A Bola mới đây đã đưa ra thống kê chi tiết về danh sách mỹ nhân được Ronaldo, ngôi sao từng 5 lần đoạt Quả bóng Vàng theo dõi trên Instagram. Cái tên đầu tiên nhắc tới là Alessandra Ambrosio, bóng hồng sinh năm 1981 có thân hình nóng bỏng cùng nhan sắc ngọt ngào khó cưỡng. Người đẹp này nhanh chóng trở thành một trong những thiên thần nội y được yêu thích nhất của Victoria's Secret. Chân dài người Brazil còn làm người mẫu cho nhiều thương hiệu đẳng cấp như: Armani, Dior, Ralph Lauren. 

Danh sách này còn được nối dài với những cái tên như Beyonce, Cindy Bruna, Rita Ora, Alicia Keys, Ariana Grande, Cara Delevingne, Demi Lovato, Eva Longoria, Heidi Klum, Jennifer Lopez, Kim Kardashian, Kourtney Kardashian, Selena Gomez, Kendall Jenner, Sofia Vergara, Kylie Jenner và Maria Borges. 

TAG: