Đại diện của Haaland làm việc với Barca

Người đại diện của tiền đạo Erling Haaland được cho là đã tổ chức một cuộc gặp với Barca nhằm gợi ý về tương lai của ngôi sao người Na Uy.

Đại diện của Haaland làm việc với Barca

Tài khoản Twitter có tên Jijantes vừa đăng tải một đoạn clip kèm chú thích: "Hội nghị thượng đỉnh giữa Barca với người đại diện của Haaland. Deco, giám đốc thể thao của Barca, hôm nay đã gặp Rafaela Pimenta và Maxwell, người đại diện của tiền đạo người Na Uy, cùng nhiều người khác. Tương lai của Haaland, người vốn là giấc mơ lớn của Laporta, là một trong những chủ đề được thảo luận trong bữa ăn".

Haaland trước đây từng được liên hệ với một gã khổng lồ Tây Ban Nha khác là Real Madrid. Tuy nhiên, có vẻ như Barca đang cố gắng vượt mặt đại kình địch của mình bằng cách lôi kéo và ký hợp đồng với át chủ bài của Man City.

Chân sút 23 tuổi người Na Uy vẫn còn hợp đồng với Man City đến năm 2027, và đang hưởng mức lương 375.000 bảng mỗi tuần. Nếu tính thêm những khoản thu nhập khác, Haaland đang nhận khoảng 850.000 bảng/tuần.

Những nguồn tin ở Tây Ban Nha cho biết, Haaland có điều khoản giải phóng trị giá 171,6 triệu bảng (200 triệu euro) trong bản hợp đồng có hiệu lực từ mùa Hè 2024. Giá trị của điều khoản này sẽ giảm dần trong mỗi kỳ chuyển nhượng sau mùa Hè năm nay cho đến khi đáo hạn hợp đồng.

Haaland đã ghi 5 bàn trong chiến thắng 6-2 của Man City trước Luton ở vòng 5 FA Cup. Cựu cầu thủ của Dortmund cũng ghi được 27 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này. Còn ở mùa giải trước, Haaland xác lập kỷ lục ghi 52 bàn.

TAG: