‘Đại pháo’ Man City lên đời máy bay

Erling Haaland, chân sút chủ lực của Man City vừa cho thấy độ chịu chơi và chịu chi qua màn lên đời máy bay.

Erling Haaland là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đồng thời đang nhận mức lương cao ngất ngưởng tại Man City. Vì lẽ đó, khẩu “đại pháo” của Man City có thể đủ khả năng chi trả cho những thứ xa xỉ mà hầu nhiều người không thể với tới. Theo những gì được tiết lộ trên tờ The Sun, Haaland đã đầu tư mạnh vào việc lên đời máy bay riêng. Cụ thể hơn, Haaland đã chi từ 4 đến 5 triệu euro cho chiếc máy bay mua cùng với ông bố Alfie.

Chiếc máy bay Pilatus PC-12 mới tậu của HaalandChiếc máy bay Pilatus PC-12 mới tậu của Haaland

Trước đây Haaland sở hữu một chiếc Piper M600, nhưng đã bán nó. Mặc dù lúc đầu người ta cho rằng Haaland sẽ không thực hiện việc mua một chiếc máy bay mới nhưng cuối cùng tiền đạo của Man City vẫn quyết định xuống tiền để lên đời máy bay. Chiếc máy bay mà Haaland mới tậu là Pilatus PC-12, một mẫu máy bay sang trọng được sản xuất bởi hãng Pilatus Aircraft of Stans, Thụy Sĩ từ năm 1991. Máy bay có sải cánh 16 mét, chiều dài 14 mét cùng trọng lượng 2,761 tấn với tầm bay 2.804 km. Khoang hành khách có sáu ghế hạng thương gia và cabin hiện đại được thiết kế bởi thương hiệu BMW. Chính vì thế, nó tạo cảm giác cực kỳ thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. 

Cá nhân tiền đạo người Na Uy tỏ ra rất ưng ý với chiếc máy bay mới tậu Pilatus PC-12. Ở một khía cạnh khác, Erling Haaland giờ đây ngồi chung mâm với Ronaldo, Messi về khoản sở hữu máy bay riêng thuộc dạng xịn sò.

TAG: