David Beckham, Roy Keane, Ryan Giggs - đám biến thái chưa bị lộ mặt ở Man United

Còn gì dã man và đồi bại hơn hình ảnh đám sao số của Man United như David Beckham, Roy Keane, Ryan Giggs cười hô hố đầy khả ố trước một đàn em đang bị buộc diễn trò... giao cấu để mua vui. Với xã hội, đấy là những ngôi sao danh tiếng. Nhưng trong phòng thay đồ MU, đấy là đám biến thái bệnh hoạn.

Năm ngoái, thế giới bóng đá sửng sốt khi cựu cầu thủ của MU là Daniel Nardiello tố cáo rằng anh bị biến thành đồ chơi tình dục của đám đàn anh mất nết tại CLB. Cầu thủ đã treo giày vào năm 2017 đã tiết lộ một câu chuyện xảy ra 20 năm trước, với tình huống khủng khiếp mà mình từng trải qua.

Chân dung nạn nhân Nardiello của đám sao số MUChân dung nạn nhân Nardiello của đám sao số MU

Trong podcast “Under the Cosh”, Nardiello nói rằng khi được đôn từ đội dự bị lên đội 1, những đàn anh đáng kính vốn là những ngôi sao vĩ đại lúc bấy giờ của đội đã buộc anh phải giả vờ quan hệ tình dục trên bàn với một người phụ nữ tưởng tượng.

“Màn gia nhập phòng thay đồ của tôi tại MU là phải làm tình với một người phụ nữ tưởng tượng trên bàn. Một số ma mới khác cũng đã phải làm điều đó. Bạn phải tưởng tượng và mô tả bằng tay cô gái đang giao cấu với mình. Điều đó thật kinh khủng”, Nardiello kể lại.

David Beckham, Roy Keane và Ryan Giggs là những cái tên được khai ra trong số những cầu thủ MU chứng kiến màn chào sân tồi tệ đó. “Ryan Giggs và David May là chủ mưu, nhưng tôi thấy Keane và Beckham cũng tham gia hết sức nhiệt tình. Chúng bắt tôi phải làm chuyện ấy với một cô gái hư vô trước mặt họ".

"Cô ta tóc vàng à? Hay cô ta có tóc nâu? Ngực của cô ả có to không? Cậu đang làm gì? Cậu thì thầm gì với cô ta khi đang cho vào… Họ hỏi tôi những câu đó khiến tôi đỏ bừng mặt và toát mồ hôi. Thật xấu hổ kinh khủng. Tôi cảm thấy ghê tơm chính mình vì hành vi sex vô tri chỉ để thoả mãn bọn họ”, Nardiello tiết lộ.

Beckham và Keane là 2 trong số kẻ bắt nạt tình dục ma mớiBeckham và Keane là 2 trong số kẻ bắt nạt tình dục ma mới

Nạn nhân đã trải qua cảm giác tủi hổ khi các đồng đội mới ở MU cười nhạo mình. Khi đó, cầu thủ sinh năm 1982 này là một tài năng trẻ hứa hẹn của MU. Anh đã có trận ra mắt MU vào ngày 5/11/2001 trong trận đấu với Arsenal và có 3 trận khoác áo ĐT Xứ Wales.

Nhưng tiền đạo đầy triển vọng, người mà MU đã trả hơn 200.000 euro cho Wolves để đưa về khi anh mới 17 tuổi, đã không thể trụ lại, có lẽ cũng vì bị hoảng loạn tâm lý sau màn chào sân nhơ nhuốc kia. Sau đó, anh đã bị MU đem đi cho mượn khắp nơi tại Swansea City và Barnsley.

Cuối cùng, Nardiello đã rời MU để khoác áo những CLB hạng dưới như Barnsley, Queens Park Rangers, Blackpool, Hartlepool United, Bury, Oldham Athletic, Exeter City, Rotherham United, Plymouth Argyle và Bangor City.

Tố cáo của Nardiello đã bộ lộ một bộ mặt kinh tởm sau hậu trường của MU. Điều đó khiến chúng ta hiểu rõ hơn tại sao CLB bóng đá này lại dung chứa nhiều tội phạm tình dục, hay những kẻ loạn luân hoặc có xu hướng bạo lực tình dục trong khoảng 40 năm trở lại đây. 

TAG: