Em trai dọa 'chôn vùi' danh tiếng của Ryan Giggs lần thứ 2

Sau hơn chục năm, Rhodri Giggs vừa xuất hiện trở lại trên truyền thông và đưa ra rất nhiều thông tin sốc về người anh nổi tiếng Ryan Giggs.

Gia đình của Giggs không bao giờ còn êm ả như trước, kể từ thời điểm scandal "vụng trộm" của cựu sao MU với vợ của em trai Rhodri Giggs bị phanh phui trên các mặt báo. Chính scandal này đã khiến Giggs từ một biểu tượng lớn của bóng đá xứ sương mù trở thành một kẻ vô đạo đức.

Tuy nhiên, sau ngần ấy năm, Rhodri vẫn còn rất nhiều bức xúc. Anh cho rằng dù bản thân là nạn nhân nhưng mẹ của anh lại đứng về phía Ryan. Đồng thời Rhodri cũng phủ nhận việc mình là kẻ đã bán thông tin cho báo chí.

"Tất cả những gì tôi cố gắng làm là trở thành một người cha và một người chồng tốt, còn Ryan chỉ biết đi chơi và thực sự ngu ngốc", Rhodri nói. 

"Tôi biết câu chuyện bị phanh phui từ đâu. Nhưng họ luôn nghĩ rằng tôi đã bán chuyện cho báo chí để lấy tiền khi còn trẻ, vì tôi thân thiện với một phóng viên chỉ vì tôi thích anh ấy. Nếu tôi muốn bán chuyện, tôi đã làm nó năm ngoái khi có một scandal mới nổi lên để chôn vùi tên khốn này".

"Có một số chuyện tôi biết có thể chôn vùi sự nghiệp anh ta. Nếu tôi muốn bán scandal cho báo chí, thì tôi sẽ làm. Nhưng tại sao tôi phải làm điều đó chứ? Tại sao? Tôi không muốn phơi bày chuyện của gia đình mình cho thiên hạ chế giễu”.

Tuy nhiên, Rhodri vẫn cảnh báo Ryan Giggs: "Tôi không hận và không đủ xấu xa, nhưng Ryan cần phải cẩn thận, bởi vì khi bị ức chế, tôi vẫn có thể làm chuyện xấu. Thật không thể tin những lựa chọn mà Ryan đã làm. Anh ta không thể sống cuộc đời như một người đàn ông có gia đình tốt đẹp, trong khi lại đi ra ngoài và làm nhiều điều xấu xa. Anh ta bao nhiêu tuổi rồi? 48 hay 49? Anh ta cần phải trưởng thành hơn”.

TAG: