Gái gọi từng chê 3 sao MU keo kiệt kể về khách hàng kỳ lạ

Cô nàng Shona River kể chuyện đã đến nhà một người đàn ông thích của lạ và cả hai có những phút giây không thể quên ngày nhà người đàn ông này.

Shona River: Gái gọi từng chê 3 sao MU keo kiệt kể về khách hàng kỳ lạ

Shona River chia sẻ về một tình huống công việc "khó xử" khi cô được trả tiền để tới  ở trong một ngôi nhà treo đầy những bức ảnh gia đình yêu thương trên tường. Chi tiết đáng chú ý khi Shona kể rằng mình còn ăn đồ ăn do vợ khách hàng của mình nấu rồi ngủ trên giường của cô con gái.

Khi chia sẻ về một trong những giao dịch kỳ lạ nhất trong cuộc đời làm nghề, Shona cho biết: "Ngày hôm đó, tôi đã đến nhà một người và điều đó thật vô cùng khó xử. Vợ và các con… tất cả đồ đạc của họ ở khắp mọi nơi xung quanh chúng tôi."

Người này nói với cô rằng vợ con anh sẽ vắng mặt vào cuối tuần, khi Shona đã hỏi anh về khả năng họ tìm thấy những sợi tóc dài màu hồng của cô thì anh chàng này cho biết sẽ dọn dẹp sạch sẽ và cũng đã sẵn sàng mạo hiểm. Chính Shona cũng ngại khi được dẫn vào phòng ngủ của cô con gái.

Trong quá khứ, Shona River từng trả lời phỏng vấn độc quyền với Daily Star về việc mình từng vui vẻ với 3 ngôi sao của Man United. Theo như Shona, cô cảm thấy thất vọng vì cách hành xử của các cầu thủ này do họ quá keo kiệt: "Tôi thực sự ngạc nhiên khi nó lan truyềnnhanh đến vậy và ngay lập tức cảm thấy có chút tội lỗi.

Tôi nhận được tin nhắn trên Instagram từ các cô gái nói rằng, 'Này, bạn trai của tôi đang ở MU và tôi đã tự hỏi liệu anh ấy có đi cùng cô không...'. Tôi như kiểu 'Ôi, chuyện này thật kỳ lạ'."

Ở chương trình How To Be A Pornstar, Shona - nữ diễn viên phim người lớn đến từ Hungary, từng tuyên bố đã được thuê bởi 3 ngôi sao của Man United. 

Thậm chí, có người còn không thanh toán đủ tiền cho cô gái này: "Tôi hỏi anh ta về điều đó và anh ấy nói rằng xin lỗi vì lỡ đặt bánh pizza cho bạn bè. Anh ta có vẻ muốn sử dụng dịch vụ mà không thanh toán đủ tiền".

Bên cạnh đó, Shona cũng nói về những khách hành của mình: "Họ đều khác nhau. Tôi từng gặp gỡ nhà văn, diễn viên hài và họ rất tuyệt. Nếu tôi chọn 1 cầu thủ bóng đá là vì tôi nghĩ mình sẽ được nhiều hơn nhưng ngược lại chẳng phải như thế.

Tất cả đều nói rằng họ nổi tiếng và hấp dẫn như thế nào và một nhà văn thì không nói như vậy. Họ không hiểu rằng những gì tôi làm là một dịch vụ. Không có chiết khấu hay khuyên mại gì hết".

Shona có 161.000 người theo dõi trên Instagram và thường đăng những bức ảnh quyến rũ về phong cách sống thoải mái của mình.

Những hình ảnh gợi cảm của cô nàng Shona River 

TAG: