Hàn Quốc mất ngôi sao Bayern Munich ở trận bán kết

Trong trận bán kết Asian Cup 2023, Hàn Quốc sẽ không có sự phục vụ của ngôi sau đang chơi cho Bayern Munich là Kim Min Jae.

Trong cuộc đọ sức với Jordan ở bán kết sắp tới, Hàn Quốc sẽ không có sự phục vụ của Kim Min Jae. Theo đó, trung vệ này sẽ bị treo giò sau khi lãnh 2 thẻ vàng. Cụ thể, Kim Man Jae bị thẻ vàng đầu tiên ở trận ra quân tại vòng bảng gặp Bahrain. Ở trận tứ kết gặp Australia vừa qua, cầu thủ đang đầu quân cho Bayern Munich tiếp tục nhận thêm 1 thẻ vàng nữa. Theo điều lệ, cầu thủ nhận 2 thẻ vàng sẽ vắng mặt ở trận kế tiếp.

Không có sự phục vụ của Kim Min Jae, hệ thống phòng ngự của Hàn Quốc ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Chắc chắn, HLV Klinsmann sẽ đau đầu trong  việc tìm kiếm phương án thay thế cầu thủ đang chơi cho Bayern Munich. Kể từ đầu giải, trung vệ cao 1m90 này là gương mặt không thể thiếu và chơi với phong độ rất cao.

 Kim Min Jae đá chính trong tất cả 5 trận vừa qua và chơi trọn ở các trận gặp Jordan, Malaysia và Australia. Trước Bahrain, cầu thủ sinh năm 1996 này được rút ra sân ở phút 72. Còn ở trận vòng 1/8 gặp Saudi Arabia, Kim Min Jae rời sân ở phút 117. 

 Kim Mae Jae được coi là thủ lĩnh ở hàng phòng ngự của đội bóng xứ Kim chi. Trung vệ này không chỉ mạnh về các pha tranh chấp mà còn có khả năng xử lý, phán đoán bóng rất chính xác dựa trên nhãn quan tinh tế. 

 

TAG: