Hậu vệ trái số một của Real bị tố tấn công tình dục

Ferland Mendy, hậu vệ trái số một của Real hóa ra là một kẻ nghiện rượu, thích đánh đập phụ nữ và có sở thích tình dục biến thái. Lối sống lệch lạc của Mendy có thể bắt nguồn từ tuổi thơ bi kịch.

Không sở hữu tố chất, lối chơi đậm chất kỹ thuật như đàn anh Marcelo, song bù lại hậu vệ người Pháp, Ferland Mendy lại có tốc độ, khả năng đọc trận đấu rất tốt. Điều đó cũng đã giải thích vì sao Mendy thường xuyên được giao quán xuyến cánh trái của Real trong suốt thời gian qua. Cũng chính sao Real đã vướng vào bê bối lùm xùm theo cách chẳng ai ngờ đến. 

Mọi sự ồn ào bắt đầu khi Ferland Mendy còn "hùa theo" ông anh họ Eduoard Mendy (Chelsea) bày tỏ sự bức xúc với việc truyền thông Pháp và Anh khi sử dụng hình ảnh của họ trong những câu chuyện liên quan đến hậu vệ Benjamin Mendy của Man City, người đang dính nghi án hiếp dâm trong năm 2021.

Trong bài đăng trên Instagram, thủ thành Eduoard Mendy chia sẻ: "Thật buồn khi đã là năm 2021 rồi mà ở Pháp và Anh, vẫn còn một số kẻ không thèm quan tâm tới tên tuổi và ngoại hình người da màu. Những sai sót này dường như là ngẫu nhiên, nhưng thực ra chúng nói lên nhiều điều. Không quá khó để phân biệt hai khuôn mặt, đặc biệt là khi họ mặc những chiếc áo khác nhau!".

"Cảm ơn anh, Edouard Mendy!", hậu vệ của Real Madrid - Ferland đã viết trên trang cá nhân như thế sau khi chia sẻ câu chuyện trên Instagram của Edouard. "Chúng ta đang ở năm 2021. Hãy dừng lại! Sẽ mất thời gian, nhưng cuối cùng các bạn sẽ phải tôn trọng chúng tôi dù có thích hay không".

Romain gây sốc với thông tin về Ferland MendyRomain gây sốc với thông tin về Ferland Mendy

Cái tên Ferland Mendy tiếp đó đã gây ra phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội khi Romain Molina, nhà báo chuyên điều tra thế giới thể thao có những tiết lộ gây sốc về tuyển thủ Pháp. Romain đã nêu đích danh cầu thủ Real Madrid phạm tội tấn công tình dục một phụ nữ trẻ.

Tiết lộ này của Molina chẳng khác nào một quả bom được kích nổ. Theo điều tra của Romain, sự vụ diễn ra vào năm 2018, chỉ một năm trước khi Ferland Mendy chuyển đến Real Madrid từ Lyon. Romain quả quyết Ferland Mendy có vấn đề lớn với rượu, nói thẳng ra là một kẻ nghiện rượu.

Chính việc tự biến thành “ma men” đã khiến Ferland phạm phải tội tấn công tình dục. Theo Molina, Ferland đã đánh một người phụ nữ, hất nạn nhân xuống đất, đá vào đầu trước khi bắt ép nạn nhân xem “của nợ” của anh ta trong sự phấn khích và điệu cười man rợ. Cô gái này sau đó đã được đưa đến phòng cấp cứu vì bị chấn thương vùng đầu, kèm theo di chứng là tâm lý hoảng sợ, ngại nói chuyện và bị ám ảnh. 

Nhưng có vẻ như đó không phải là người phụ nữ duy nhất bị Ferland làm tổn thương. Vẫn theo thông tin cung cấp từ Romain Molina, hậu vệ của Real cũng từng hành hung một phụ nữ khác. CLB  chủ quản của Ferland khi đó là Lyon đã che đậy câu chuyện đáng lên án này để tiện bề bán Ferland vào năm tiếp theo cho Real để thu về 48 triệu euro.

Trên tài khoản Twitter của mình, Romain Molina đã công bố một bản sao đơn tố cáo được đề cập, trong đó đề cập đến những hành động thô bỉ và bệnh hoạn của Ferland. Chính một người bạn của nạn nhân đã nộp đơn tố cáo. Sau đó, cô cẩn thận không nhắc đến tên Ferland Mendy vì sợ có thể bị trả thù.

Romain Molina cũng đề cập việc Marie-Therese, em gái của Ferland Mendy đã biết về hành động của anh trai mình và cô không ủng hộ hành động đó. Mẹ của Ferland cũng đã được thông báo và điều này đã gây ra xích mích nghiêm trọng trong gia đình Mendy. Hành vi tiếp theo của Ferland còn hơn cả gây sốc.

Ferland Mendy có tuổi thơ dữ dộiFerland Mendy có tuổi thơ dữ dội

Vì vụ bê bối này, tuyển thủ Pháp đã không nói chuyện với mẹ mình trong suốt ba năm sau đó. Theo Romain, nhà báo này không có gì chống lại con người của Ferland Mendy, nhưng phản đối kiên quyết những hành động ghê tởm mà không bị trừng phạt. Romain khẳng định có tất cả bằng chứng liên quan đến vấn đề này và sẵn sàng sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai có liên quan. 

Theo tìm hiểu, lối sống lệch lạc của Mendy có thể bắt nguồn từ tuổi thơ bi kịch, mồ côi cha từ nhỏ và từng phải ngồi xe lăn. Cần biết Mendy gia nhập học viện của PSG khi chín tuổi, với giấc mơ theo chân thần tượng Ronaldinho. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau, anh ta bị chẩn đoán viêm khớp hông và phải xa sân cỏ một năm. Bác sĩ bệnh viện Necker-Enfants Malades, Paris nhận định, Mendy không thể chơi bóng trở lại. Mendy bắt đầu phải làm quen với việc điều khiển xe lăn.

Tuy nhiên, chẩn đoán của bác sĩ cũng có sai số, và cơ hội mong manh đó đã đến với Mendy. Từ chỗ phải tập tễnh học cách đi trở lại, Mendy dần khôi phục phần cơ bắp đã mất và trở lại với bóng đá. “Ferland Mendy có tuổi thơ với nhiều biến cố và điều đó đã dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc về hành vi và cách ứng xử của anh ta”, Romain nhận xét.

TAG: