Hình ảnh áo đấu MU rò rỉ gây sốt mạng xã hội

Hình ảnh áo đấu của MU ở mùa giải 2024/25 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, kèm theo những bình luận rôm rả cùng fan.

Rò rỉ hình ảnh áo đấu MU gây sốt trên mạng xã hội

Mặc dù Premier League mùa giải 2023/24 chưa hạ màn, nhưng ngay từ lúc này, một số CLB đã hoàn tất thiết kế áo đấu mới vào mùa giải tới. Cần biết MU là một trong số những CLB sẽ mặc áo đấu mới vào mùa giải tới.

Theo một số nguồn tin, MU hy vọng gặp nhiều may mắn hơn với hình ảnh áo đấu bị rò rỉ đang gây sốt trên mạng. Bộ quần áo trên sân nhà, sân khách và mẫu thứ ba của MU ở mùa tới đều có nhà tài trợ mới của CLB, công ty công nghệ Mỹ Snapdragon.

Mẫu áo đấu mới của MU đang gây sốt trên mạng xã hộiMẫu áo đấu mới của MU đang gây sốt trên mạng xã hội

Theo tiết lộ từ nguồn Opaleak, áo đấu sân nhà của MU có đường sọc chạy từ vai xuống cánh tay một cách độc đáo. Còn chiếc áo thi đấu sân khách màu xanh lam có sọc ngay trên vai. Theo không ít fan, mẫu áo đấu sân khách của MU "giống một cách kỳ lạ" với áo đấu của đội tuyển cricket Anh. Trong khi đó, mẫu áo đấu thứ 3 của MU có màu trắng nhạt, với sọc ba màu trên ngực. Cần biết, cả ba mẫu áo đấu của MU được thiết kế bởi thương hiệu thể thao nổi tiếng adidas. 

Chỉ trong thời gian ngắn, hình ảnh áo đấu MU ở mùa giải 2024/25 đã được fan chia sẻ tới tấp cùng với những bình luận vô cùng rôm rả với đủ ý kiến khen chê khác nhau. Ngoài mẫu áo đấu của MU, mẫu áo đấu của Arsenal cũng gây chú ý khi Arsenal đưa hình khẩu pháo lên áo đấu lần đầu tiên kể từ năm 1990.

TAG: