Hình phạt tồi tệ nhất dành cho Lionel Messi

Celia Messi, thân mẫu của ngôi sao người Argentina, Lionel Messi mới đây đã gây bất ngờ khi tiết lộ hình phạt tồi tệ nhất dành cho Messi.

Việc Lionel Messi chuyển đến Mỹ thi đấu trong mùa Hè năm ngoái đã mở thêm trang mới về cuộc đời của một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất lịch sử. Nhờ các thỏa thuận đã ký kết với Apple TV+ , một bộ phim tài liệu về cuộc chinh phục của ngôi sao người Argentina tại World Cup 2022 Qatar đã được phát hành trong tuần này.

Cần thấy rằng Messi quyết định tiếp tục sự nghiệp bóng đá ở một giải đấu còn non trẻ như giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) là bởi mong muốn có thêm thời gian cho gia đình cũng như cuộc sống yên tĩnh hơn so trước kia. Chẳng gì thì bóng đá cũng lép vế so với bóng rổ, bóng bầu dục hoặc bóng chày tại xứ cờ hoa.

Messi sợ nhất bị cấm đi tập đá bóng khi còn nhỏMessi sợ nhất bị cấm đi tập đá bóng khi còn nhỏ

Trong bộ phim tài liệu về World Cup 2022 của Messi tại Qatar, khán giả có thể thấy các bối cảnh khác nhau trong thời gian anh ở đây. Một số cảnh quay ghi lại việc tập luyện, trong khi những cảnh quay khác ghi hình ảnh giải trí hay không khí trong phòng thay đồ, và cả những màn ăn mừng khi ĐT Argentina trở thành nhà vô địch.

Đặc biệt, những người thân trong gia đình của Messi, tiền đạo hiện khoác áo Inter Miami cũng xuất hiện trong bộ phim tài liệu này, chẳng hạn như mẹ anh, bà Celia. Cũng chính bà Celia đã bật mí về hình phạt tồi tệ nhất dành cho Messi hồi còn bé. “Có nhiều người nói rằng Messi khác biệt so với những đứa trẻ khác. Khi lớn lên, người ta thực sự thấy Messi là thiên tài với trái bóng, nhưng tôi đã không ít lần phải đe dọa nó đấy”, bà Celia chia sẻ, “Nếu Messi không làm bài tập về nhà, nó sẽ không được đi tập. Đó là hình phạt tồi tệ nhất của Messi khi còn nhỏ”. 

TAG: