HLV già nhất Ngoại hạng Anh mất việc

Crystal Palace chuẩn bị kết thúc triều đại thứ hai của Roy Hodgson trên cương vị huấn luyện viên trưởng. Chiến lược gia già nhất Ngoại hạng Anh có thể sẽ nhường ghế cho cựu HLV của Eintracht Frankfurt, Oliver Glasner.

Vẫn còn phải xem liệu HLV Hodgson có ra đi trước màn chạm trán Everton vào thứ Hai tuần tới hay không, nhưng quyết định đã được đưa ra là thực hiện thay đổi trước khi kết thúc mùa giải trong bối cảnh người hâm mộ đội bóng đang rất bất mãn với chuỗi trận nghèo nàn của Crystal Palace từ đầu chiến dịch.

Chủ tịch Steve Parish ban đầu muốn gắn bó với Hodgson cho đến mùa hè, nhưng vị trí của chiến lược gia kỳ cựu tại Selhurst Park đã không chắc chắn trong nhiều tuần khi chỉ giành được 3 chiến thắng sau 19 trận trên mọi đấu trường. Các cuộc thảo luận đang được tiến hành về việc ai sẽ thay thế Hodgson.

Mail Sport mới đây tiết lộ, Crystal Palace đang quan tâm đến cựu huấn luyện viên trưởng của Eintracht Frankfurt, Olivier Glasner. Người đồng sở hữu, John Textor được cho là ấn tượng với bảng thành tích của Glasner và sẽ ủng hộ việc bổ nhiệm ông.

HLV Glasner có thể sẽ được bổ nhiệm dẫn dắt Crystal PalaceHLV Glasner có thể sẽ được bổ nhiệm dẫn dắt Crystal Palace

Glasner lần đầu tiên tổ chức các cuộc đàm phán với những người đứng đầu đội bóng thành London vào mùa hè năm ngoái khi Crystal Palace xem xét các lựa chọn thay thế cho Hodgson, người cuối cùng đã được ký hợp đồng mới có thời hạn 12 tháng.

Steve Cooper, Julen Lopetegui và Kieran McKenna đều có tên trong danh sách ứng viên của Crystal Palace, nhưng bộ ba này được hiểu là chưa sẵn sàng đảm nhận vai trò này ở thời điểm hiện tại. Chủ tịch Parish đã nói chuyện với các chủ sở hữu của bóng để thảo luận về tương lai của Hodgson và các ứng cử viên thay thế tiềm năng.

Và những động thái mới nhất được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ cho thấy khả năng Gasner được bổ nhiệm là rất cao thông qua bài đăng trên Twitter cá nhân: "Được biết Crystal Palace đã chính thức tiếp cận Oliver Glasner để thay thế Roy Hodgson. Các cuộc thảo luận diễn ra khi Glasner thể hiện sự quan tâm đến dự án của đội bóng với những cảm xúc ban đầu tích cực".

TAG: