HLV Lê Huỳnh Đức khen hết lời Tiến Linh và Minh Toàn

Sau trận đấu trên sân Nha Trang, HLV Lê Huỳnh Đức của Bình Dương đã dành lời khen tặng tiền đạo Tiến Linh và thủ môn Minh Toàn sau màn thể hiện xuất sắc trên sân.

Ở trận đấu giữa Khánh Hoà – Bình Dương trên sân Nha Trang vào tối 10/12, mặc dù được đánh giá mạnh hơn về nhiều mặt, nhưng Bình Dương đã bị đội chủ nhà chơi lấn lướt trong nhiều thời gian của trận đấu. Thậm chí nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Minh Toàn, có lẽ Bình Dương đã phải nhận bàn thua trước. 

Vì thế, nhà cầm quân họ Lê đã dành những lời khen tặng cho thủ môn của mình: “Minh Toàn đang có phong độ rất tốt. Trừ bàn thua đáng tiếc ở trận đấu bù gặp Hà Nội mới đây, anh ấy đã chơi rất xuất sắc với những phản xạ rất tốt và chống bóng bổng cũng rất ổn. Tôi mong Minh Toàn tiếp tục giữ được phong độ như vậy”. 

Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân của Khánh Hoà cũng dành lời khen cho thủ môn Minh Toàn: “Bình Dương có thủ môn Minh Toàn chơi rất tốt, nếu không chúng tôi đã có bàn thắng. Tiếc là các cầu thủ của chúng tôi đã không tận dụng được. Tuy nhiên, bóng đá là thế, chẳng nói trước được điều gì”.

Nhận xét về trận đấu, nhà cầm quân họ Lê cho biết: “Cầu thủ chúng tôi chơi không tốt trong hiệp 1, trong lúc đội Khánh Hòa có tinh thần tốt hơn. Thậm chí tôi nghĩ Bình Dương đã nhận bàn thua trong hiệp 1. Ở hiệp đầu tiên, tiền đạo của chúng tôi không kiểm soát được bóng. Hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt hơn và có bàn thắng”.

Ở trận này, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có bàn thắng đầu tiên tại V.League 2023/24 khi mở tỷ số cho Bình Dương ở phút 74. Anh sau đó có pha kiến tạo cho Vĩ Hào nâng tỷ số lên 2-0. HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ về cậu học trò của mình: “Tôi đã lường trước hiệp 2 thể lực ngoại binh của chúng tôi không tốt. Do đó, tôi muốn để Tiến Linh vào đúng thời điểm nhằm lấy lại phong độ tốt hơn, và anh ấy đã làm được điều đó".

TAG: