HLV Philippe Troussier ‘hợp tuổi’ để thành công trong năm Giáp Thìn 2024

Ở góc độ phong thủy, tuổi Ất Mùi của HLV Philippe Troussier rất hợp để gặt hái những thành công trong năm Giáp Thìn 2024.

Tuổi Ất Mùi của HLV Troussier hợp năm Giáp Thìn 2024

HLV Philippe Troussier sinh ngày 21/3/1955. Tính theo lịch âm của người Việt Nam, vị HLV này tuổi Ất Mùi. Căn cứ đánh giá dựa trên phong thủy, với những người tuổi Ất Mùi, năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lại cho họ một nguồn năng lượng và cảm hứng mới. Họ cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng sáng tạo và theo đuổi những đam mê mới và thấy mình đang tham gia vào các dự án hoặc sự hợp tác mới cho phép bạn thể hiện bản thân một cách mới mẻ.

Một chi tiết làm điểm tựa tâm lý cho HLV Philippe Troussier. Đó là theo đánh giá của các chuyên gia ở lĩnh vực này, so với 2023, vận trình năm 2024 của người tuổi Mùi có bước tiến nhảy vọt, rực rỡ hơn đôi phần và dần có xu hướng ổn định, ít bị biến động lớn do tác động của ngoại cảnh. Nhờ nhiều cát tinh trợ mệnh, hầu như không có hung tinh tác động xấu, nên mọi phương diện cuộc sống của đương số đều có sự phát triển đáng kể. 

HLV Troussier hứa hẹn có thành công trong năm Giáp Thìn 2024HLV Troussier hứa hẹn có thành công trong năm Giáp Thìn 2024

Vận may đứng về phía những người tuổi Mùi. Họ không gặp khó khăn khi hoàn thành những gì mình muốn. Khả năng và tiềm năng của bạn sẽ được người khác khuyến khích. Tuy hiên, tuổi Mùi nên bỏ qua sự tự mãn, cần thực tế hơn trong cách tiếp cận. Đây cũng là một chi tiết mà người hâm mộ Việt Nam cũng như giới chuyên môn đưa ra nhiều góp ý, hy vọng tạo được luồng phản biện tích cực nhằm giúp HLV Philippe Troussier có sự cân đôi trong cách xây dựng, lựa chọn đội hình và nhân sự.

Những giải đấu chờ đợi HLV Philippe Troussier

HLV Philippe Troussier khép lại năm Quý Mão 2023 với VCK Asian Cup 2023 chưa thành công cùng ĐT Việt Nam. Năm Giáp Thìn 2023 chờ đợi ông với những mặt trận chứa đựng cả cơ hội lẫn thách thức. Ngay cuối tháng 3 (21 và 26/3), ĐT Việt Nam sẽ bước vào 2 trận đấu rất quan trọng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 gặp Indonesia. Nếu giải quyết được đối thủ này trong 2 lượt trận, ông Troussier không chỉ giúp Việt Nam có cơ hội rất lớn vào vòng loại thứ 3 mà còn lấy lại được niềm tin vốn đã sứt mẻ đáng kể, sau thất bại trước chính Indonesia dẫn tới bị loại ở VCK Asian Cup 2023.

Tiếp nối sau đó là VCK U23 châu Á 2024 diễn ra ở Qatar. Suốt 1 năm qua, ông đã dành nhiều tâm huyết đào tạo lứa cầu thủ mới cho U23 Việt Nam. Một số gương mặt như Thái Sơn, Tuấn Tài, Minh Trọng liên tục ra sân thi đấu cho ĐTQG Việt Nam ở vòng loại World Cup và Asian Cup. Đó là cơ sở để HLV Troussier kỳ vọng sẽ cùng U23 Việt Nam nỗ lực đi sâu tại U23 châu Á 2024.

“Các cầu thủ trẻ Việt Nam mà tôi hiện có sở hữu khả năng tương đương với những cái tên từng cùng U20 Nhật Bản vào đến chung kết U20 World Cup 1999. Nhật Bản khi đó đã thắng Anh, Mỹ, Bồ Đào Nha, Mexico, Uruguay và chỉ thua Tây Ban Nha ở chung kết”

- HLV Philippe Troussier - 

Trong giai đoạn tháng 6 và tháng 9/2024, ĐT Việt Nam cũng sẽ tiếp tục hành trình ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Nếu như có kết quả tốt trước đó với Indonesia, cơ hội đi tiếp cũng sẽ rộng mở hơn với thầy trò Troussier.

HLV Troussier tin tưởng lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại HLV Troussier tin tưởng lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại

Cuối năm 2024, ĐT Việt Nam trở lại AFF Cup. Sau 2 kỳ liên tiếp không thể vô địch giải đấu, khát vọng của người hâm mộ đối với chức vô địch Đông Nam Á đương nhiên rất lớn. Dẫu vậy, nhằm giảm áp lực cho HLV Troussier ở thời điểm hiện tại, mục tiêu dành cho ĐT Việt Nam tạm thời là giành được huy chương của giải đấu.

Trong thời điểm Tết Nguyên đán 2024, HLV Troussier đã về Pháp nghỉ phép, thăm gia đình. Ông sẽ quay lại Hà Nội vào ngày 23.2 nên không kịp xem V.League khởi tranh trở lại với vòng 9 vào ngày 17, 18.2. Nhưng có thể ông sẽ dự khán vòng 10, chứng kiến trận đấu giữa đội Hà Nội và đội TP.HCM trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24/2.

TAG: