HLV Pochettino nhận tối hậu thư từ BLĐ Chelsea

Chủ sở hữu Chelsea đã công bố một loạt các yêu cầu chuẩn bị cho một mùa hè trọng đại tại Stamford Bridge. Một trong những mục tiêu là lời cảnh báo tới HLV trưởng Mauricio Pochettino rằng ông cần đưa đội bóng trở lại Champions League.

Tối hậu thư được BLĐ Chelsea đặt ra trước mùa giải mới

Chiến thắng 2-1 trước Bournemouth ở vòng đấu cuối Ngoại hạng Anh giúp Chelsea cán đích ở vị trí thứ 6 trên BXH và giành vé dự vòng bảng Europa League. Nhưng nếu Man United đánh bại Man City để vô địch FA Cup thì Chelsea sẽ phải xuống chơi tại Conference League. Việc nằm ngoài Top 4 cũng khiến Chelsea có mùa giải thứ hai liên tiếp vắng mặt ở đấu trường Champions League dù đã tăng cường nhân sự rất mạnh mẽ.

Chelsea đã chi 1 tỷ bảng cho các cầu thủ mới kể từ khi ông chủ Mỹ mua lại CLB với giá 2,5 tỷ bảng vào tháng 5/2022. BLĐ đội bóng khẳng định sẽ tuân thủ các Quy định lợi nhuận và bền vững của Premier League, nhưng có thể sẽ phải cắt giảm một loạt cầu thủ để cân đối ngân sách trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Mới đây, BLĐ đội bóng đã gửi một bức thư ngỏ tới người hâm mộ khi Chelsea kết thúc một mùa giải đầy biến động, trước trận đấu trên sân nhà với Bournemouth.

"Đã có một số khoảnh khắc thất vọng, nhiều khoảnh khắc khác đáng trân trọng và vô số lý do để lạc quan và hào hứng trong những năm tới. Chúng tôi đang sắp kỷ niệm hai năm kể từ khi trở thành chủ sở hữu của CLB đáng kinh ngạc này và việc giữ vị trí đó vẫn là một đặc ân tuyệt đối", thư ngỏ có đoạn viết.

HLV Pochettino nhận tối hậu thư từ BLĐ đội bóngHLV Pochettino nhận tối hậu thư từ BLĐ đội bóng

Bên cạnh đó, bức thư này cũng đưa ra yêu cầu về 4 mục tiêu mà Chelsea phải làm được trong thời gian tới.

Được biết, HLV Pochettino sẽ có buổi gặp giám đốc thể thao Paul Winstanley, giám đốc kỹ thuật Laurence Stewart và đồng sở hữu Behdad Eghbali để chuẩn bị cho mùa giải mới. Với màn bứt tốc ấn tượng giai đoạn cuối mùa, chiến lược gia người Argentina đang nhận được sự tin tưởng và nhiều khả năng tương lai của ông tại sân Stamford Bridge sẽ được đảm bảo.

TAG: