HLV Ten Hag nói gì về nguy cơ bị BLĐ MU sa thải?

Bất chấp thực tế đang có tin đồn về việc cổ đông lớn của MU là Jim Ratcliffe đã sẵn sàng thay tướng cho Quỷ đỏ, HLV Erik ten Hag lại không tỏ ra hoang mang. Theo chiến lược gia người Hà Lan, ông cảm thấy mình vẫn đang được BLĐ MU tin tưởng.

 HLV Ten Hag nói gì về nguy cơ bị BLĐ MU sa thải?

HLV Ten Hag đang phải chịu sức ép rất lớn do MU của ông vừa gây thất vọng khi để thua Fulham 1-2 ngay trên sân nhà. Ở Premier League 2023/24, MU hiện chỉ xếp thứ 6 và đã bị nhóm đầu bỏ xa với khoảng cách lên đến 8 điểm (44 so với 52).

Trong cuộc họp báo trước trận đấu sắp tới giữa MU và Nottingham Forest ở vòng 5 Cúp FA, cựu HLV trưởng Ajax khi được hỏi về tương lai đã tự tin cho biết: "Tôi đang có mặt ở đây để làm việc cho MU theo hợp đồng có thời hạn 3 năm (sẽ đáo hạn vào năm tới). Do các bên vẫn còn ràng buộc nên tôi chẳng bận tâm tới những lời đồn đoán về tương lai mình".

"Lúc này tôi chỉ cố gắng làm thật tốt nhiệm vụ được giao phó ở MU mà thôi. Ngoài ra, tất cả những vấn đề khác không liên quan đến chuyên môn với tôi cũng chẳng quá quan trọng".

"Thời gian qua, tôi đã có nhiều cuộc trao đổi với Jim Ratcliffe cũng như Dave Brailsford. Chính bởi thế nên tôi biết rõ chúng ta đang nói về chuyện gì. Tôi có niềm tin mạnh mẽ với BLĐ CLB và cũng cảm nhận được rằng họ tín nhiệm tôi".

"Chúng tôi đã nói với nhau về tương lai, về những giải pháp giúp MU vận hành sao cho hiệu quả nhất. Tôi dành sự tập trung tối đa cho MU nên không thể để bị phân tâm bởi những lời ong tiếng ve ở xung quanh", thuyền trưởng MU chia sẻ.

TAG: