Hoàng Đức sẽ chia tay Thể Công Viettel

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức gần như chắc chắn sẽ chia tay CLB Thể Công Viettel vào cuối năm nay, khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn.

Hoàng Đức sẽ chia tay Thể Công Viettel

Hợp đồng của Hoàng Đức và Thể Công Viettel sẽ hết hạn vào tháng 1/2025. Thời gian qua, đã xuất hiện nhiều tin đồn về tương lai của tiền vệ sinh năm 1998. Cuối tháng 4, Thể Công Viettel ra thông báo đã đạt được những thỏa ban đầu về việc gia hạn hợp đồng với Hoàng Đức.

Trong buổi làm việc với lãnh đạo đội bóng, Hoàng Đức cho biết ưu tiên số một của anh là tiếp tục ở lại gắn bó với Thể Công Viettel. Tuy nhiên, bản thân tiền vệ này cũng mong chờ nhận được một lời đề nghị xứng đáng từ phía đội bóng chủ quản.

Dẫu vậy, theo nguồn tin của Bongdaplus, hai bên đã không tìm được tiếng nói chung để tiếp tục gắn bó. Điều đó cũng đồng nghĩa sau khi hợp đồng hết hạn vào tháng 1/2025, Hoàng Đức sẽ nói lời chia tay Thể Công Viettel.

Hoàng Đức gần như chắc chắn sẽ chia tay Thể Công Viettel sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 1/2025 - Ảnh: Đức Cường Hoàng Đức gần như chắc chắn sẽ chia tay Thể Công Viettel sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 1/2025 - Ảnh: Đức Cường

Hiện tại, bến đỗ mới của Hoàng Đức vẫn chưa được xác định. Tiền vệ sinh năm 1998 từng bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài chơi bóng. Hoàng Đức cũng nhận được những đề nghị từ Thái Lan với 2 đội bóng hàng đầu ở Thai League là Pathum United và Muangthong United. Ngoài ra, có không dưới 2 đội bóng khác của K.League cũng dành sự quan tâm lớn cho Hoàng Đức suốt 2 năm qua. 

Bên cạnh những đội bóng nước ngoài, Hoàng Đức cũng đang là cái tên được cả V.League săn đón. Nam Định, Hà Nội FC và Hà Tĩnh… là những đội bóng sẵn sàng “phá két” để có được chữ ký của tiền vệ gốc Hải Dương.

Trước mắt, Hoàng Đức vẫn sẽ tập trung tối đa cống hiến cho Thể Công Viettel. Đội bóng áo lính đang dần lấy lại phong độ sau chuỗi trận sa sút ở V.League. Bên cạnh đó, Thể Công Viettel cũng đã giành quyền vào chơi bán kết Cúp Quốc gia. Hoàng Đức chắc chắn sẽ nỗ lực cao nhất để có cái kết đẹp với đội bóng chủ quản.

TAG: