Klopp bất ngờ trở lại Liverpool

HLV Jurgen Klopp đã trở lại Anfield vào tối thứ Năm (12/6) song không phải để dẫn dắt Liverpool.

Chiến lược gia người Đức cùng bà xã Ulla đã có mặt trên sân Anfield để xem buổi hòa nhạc thuộc chuyến lưu diễn The Eras Tour "gây bão" suốt thời gian qua của nữ ca sĩ Taylor Swift. 

Trước đó, trên Instagram cá nhân, Klopp đăng một video ngắn với dòng trạng thái: "Trở lại nơi mà tôi biết 'tất cả quá tốt'... Hẹn gặp lại các bạn tại Anfield". 

Trong video, cựu thuyền trưởng của Liverpool nói: "Quay trở lại Liverpool và giờ là lúc xem Taylor biểu diễn. Hôm nay tôi có 3 việc phải làm. À không hai việc thôi. Đầu tiên là lịch hẹn cắt tóc với Umut, sau đó là đến Anfield. Lần đầu tiên tôi đến Anfield không phải để xem một trận đấu bóng đá, mà là ngồi trên khán đài xem Taylor Swift biểu diễn. Hẹn gặp lại các bạn ở đó. Sẽ là một đêm rất tuyệt vời".

Klopp cùng bà xã (mũ hồng) xem Taylor Swift biểu diễn tại AnfieldKlopp cùng bà xã (mũ hồng) xem Taylor Swift biểu diễn tại Anfield

Việc Klopp xuất hiện ở Anfield khiến không ít người hâm mộ Liverpool bồi hồi, bởi ông mới có buổi lễ chia tay đội bóng đầy xúc động sau vòng cuối Premier League 2023/24 hồi cuối tháng 5 vừa qua. Nhà cầm quân 56 tuổi đã khép lại hành trình 8 năm rưỡi tại The Reds với nhiều kỷ niệm đẹp.

Cách đây không lâu, người ta đã thấy Klopp hiện diện trên sân Wembley theo dõi trận chung kết Champions League giữa Dortmund và Real Madrid. Khi được website của Liverpool hỏi kế hoạch mùa hè của mình là gì, Klopp đáp: "Nghỉ hè. Tôi đã được mời xem trận chung kết Champions League nên đã đi xem. 

Không phải trước đây tôi không có kỳ nghỉ hè, mà là tôi không có thời gian. Tôi đi nghỉ hè nhưng vẫn phải đau đáu về công việc, có cuộc gọi này đến cuộc gọi kia. Giờ tôi có thể đi nghỉ hè mà không cần phải làm gì cả và sau đó chúng ta hãy chờ xem mọi việc tiếp theo như thế nào".

TAG: