La Liga nhờ chuyên gia khẩu hình để ‘định tội’ Jude Bellingham

BTC La Liga đã nhờ chuyên gia khẩu hình để xác định xem liệu Jude Bellingham có xúc phạm, lăng mạ Mason Greenwood bằng từ ngữ nhạy cảm hay không.

Không có bất ngờ nào xảy đến khi Real Madrid đã dễ dàng đánh bại đội chủ nhà Getafe với tỷ số 2-0 từ trận đá bù vòng 20 La Liga 2023/24 vừa qua. Ngoài kết quả thắng thua đơn thuần đã rõ, Jude Bellingham của Real và Mason Greenwood, tiền đạo thi đấu cho Getafe đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận tại Tây Ban Nha sau khi trận đấu kết thúc. 

Jude Bellingham đang gặp rắc rối toJude Bellingham đang gặp rắc rối to

Cụ thể, trong một pha tranh chấp với Greenwood, tiền vệ người Anh, Bellingam đoạt bóng thành công trong chân cầu thủ đồng hương. Đáng chú ý, Bellingham ngay lúc đó còn miệt thị Greenwood khi gọi tiền đạo này là “kẻ hiếp dâm” bằng tiếng Anh. Khoảnh khắc này đã bị các camera ghi lại. Cần biết Greenwood từng bị bắt và bị buộc tội liên quan đến một cuộc điều tra vào tháng 1/2022 về hành vi hiếp dâm và hành hung người khác. Rất may cho Greenwood là tới ngày 2/2/2023, ngôi sao người Anh đã thoát tội. Lý do giúp Greenwood thoát tội là do không có đủ bằng chứng cần thiết.

Các thành viên trong BHL của Getafe không hài lòng với hành động của Bellingham với Greenwood, đồng thời kiến nghị sự việc lên BTC La Liga để mở một cuộc điều tra. Trong bối cảnh đó, BTC La Liga đã nhờ các chuyên gia đọc khẩu hình tại Tây Ban Nha nhanh chóng vào cuộc, để xác định chính xác liệu Bellingham có xúc phạm, lăng mạ Greenwood bằng từ ngữ nhạy cảm hay không

TAG: