Lionel Messi tiết lộ đối thủ khiến anh khó chịu nhất

Siêu sao Lionel Messi mới đây đã tiết lộ danh tính của cầu thủ khiến anh tức giận nhất khi chơi bóng trong suốt sự nghiệp lẫy lừng đầy vinh quang của mình.

Messi đã có một sự nghiệp ngoạn mục, đạt được thành công ở cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Năm 2022, anh đã truyền cảm hứng cho Argentina đến vinh quang World Cup khi họ đánh bại Pháp trên chấm phạt đền.

Và trước khi cùng Albiceleste bước vào hành trình bảo vệ danh hiệu Copa America, Messi đã nêu tên cầu thủ khiến anh tức giận nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. Đó chính là Sergio Ramos, người đã nhiều lần đối đầu với Messi ở các trận El Clasico.

Messi từng nhiều lần đối đầu căng thẳng với RamosMessi từng nhiều lần đối đầu căng thẳng với Ramos

"Tôi đã chiến đấu rất nhiều lần với Sergio Ramos. Anh ấy là cầu thủ khiến tôi tức giận nhất", Messi nói. "Sau này chúng tôi là đồng đội tại PSG. Nhưng ở El Clasico, chúng tôi luôn giằng co với nhau. Những trận đấu kinh điển rất căng thẳng".

Cầu thủ 8 lần giành Quả Bóng Vàng thường xuyên va chạm với Ramos trong những cuộc đụng độ nảy lửa ở La Liga, Cúp Nhà Vua hay cả Champions League. Nhưng, trong một diễn biến bất ngờ, họ đã gọi nhau là đồng đội sau khi hậu vệ người Tây Ban Nha gia nhập PSG theo dạng CNTD vào mùa hè năm 2021.

"Đã có nhiều năm đau khổ khi chơi với Messi", Ramos giải thích sau khi ký hợp đồng với gã khổng lồ của Pháp. "Bây giờ tôi đang tận hưởng anh ấy. Anh ấy là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mà bóng đá từng sản sinh ra".

Giống như Messi, Ramos có thể rời châu Âu đến Mỹ sau khi hết hạn hợp đồng với Sevilla. Anh đã được liên kết với câu lạc bộ San Diego FC của MLS khi cầu thủ 38 tuổi này loại trừ khả năng giải nghệ trong mùa hè này.

Khi được hỏi về việc giải nghệ, Ramos trả lời: "Hoàn toàn chưa. Tôi vẫn cảm thấy khỏe mạnh về mặt thể chất. Tôi khao khát được tiếp tục chơi bóng. Tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục thi đấu trong một hoặc hai năm nữa. Tôi đã có lựa chọn ở lại Sevilla, nhưng tôi đã đưa ra quyết định thử sức ở một môi trường mới".

Messi hiện đang chơi bóng ở Mỹ, sau khi gia nhập Inter Miami vào năm 2023. Anh  có thể tiếp tục đối đầu với Ramos ở trên sân nếu hậu vệ này ký hợp đồng với San Diego FC.

TAG: