Lộ lý do Sancho nhất quyết không chịu xin lỗi Ten Hag

Một trợ lý HLV tại MU đã tiết lộ lý do tại sao Jadon Sancho từ chối xin lỗi Erik ten Hag sau mâu thuẫn giữa hai người.

Lộ lý do Sancho nhất quyết không chịu xin lỗi Ten Hag

MU đã chi 73 triệu bảng để ký hợp đồng với Sancho từ Dortmund vào năm 2021, nhưng sự nghiệp của anh tại Old Trafford lao dốc kể từ tháng 9 năm ngoái khi Ten Hag loại anh khỏi đội hình chính.

Ten Hag tức giận trước những bình luận của Sancho sau khi ông loại cầu thủ tấn công này ra khỏi đội hình thua Arsenal do anh không đạt "phong độ" cần thiết trong các buổi tập.

Trong một bài đăng dường như nhằm đáp trả trực tiếp Ten Hag, Sancho viết trên mạng xã hội: "Xin đừng tin mọi thứ các bạn đọc được. Tôi sẽ không cho phép mọi người nói những điều hoàn toàn không đúng sự thật, tôi đã thể hiện rất tốt trong các buổi tập tuần này".

"Tôi tin rằng có những lý do khác cho vấn đề này mà tôi sẽ không đề cập đến, tôi đã bị đổ lỗi quá nhiều trong một thời gian dài và điều đó không công bằng!".

Sancho không thi đấu thêm cho MU trận nào nữa sau khi từ chối xin lỗi Ten Hag, và vào tháng 1, anh trở lại thi đấu cho CLB cũ Dortmund theo dạng cho mượn đến hết mùa giải.

Ten Hag cần Sancho xin lỗiTen Hag cần Sancho xin lỗi

Benni McCarthy, một trong những trợ lý của Ten Hag tại MU, tiết lộ lý do tại sao Sancho từ chối xin lỗi HLV của mình: "Tôi đã nói chuyện với HLV và nói với ông ấy về sự nhạy cảm của vấn đề. Tôi nói với ông ấy rằng tôi nghĩ Jadon cảm thấy nếu anh ấy xin lỗi thì anh ấy sẽ bị xếp vào dạng cầu thủ không tập luyện chăm chỉ, không nỗ lực và mọi thứ người ta nói về anh ấy đều là sự thật".

"Nếu bạn là người xuất thân từ đường phố, không ai muốn xin lỗi vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn thừa nhận mình không tập luyện tốt, lười biếng, mọi thứ bạn bị buộc tội. Jadon không chấp nhận điều đó. HLV chỉ yêu cầu một lời xin lỗi".

"Tôi đã nói chuyện với Jadon với tư cách là một HLV, một người cố vấn, một người bạn và một người cũng lớn lên từ đường phố và hiểu những quy tắc bất thành văn. Nhưng Jadon không đồng ý. Anh ấy nói, 'Tôi sẽ không xin lỗi vì nếu tôi làm vậy, tôi sẽ xin lỗi vì đã lười biếng, luôn đi trễ, không cống hiến hết mình. Đó là những gì tôi sẽ xin lỗi'. Và đó là lý do của anh ấy".

Sancho đã giúp Dortmund lọt vào trận chung kết Champions League vào thứ Bảy tới, nơi họ sẽ đối đầu với Real Madrid trên sân Wembley.

TAG: