Màn biến đổi ngoạn mục của ‘vợ hờ’ Ronaldo

Georgina Rodriguez, bạn gái Cristiano Ronaldo đang khiến người ta phải choáng váng qua màn biến đổi ngoạn mục vừa qua.

Màn biến đổi ngoạn mục của ‘vợ hờ’ Ronaldo

Cả Cristiano Ronaldo lẫn cô bồ Georgina Rodriguez đang đem tới sự thú vị cho NHM. Với Ronaldo, tiền đạo khoác áo Al Nassr đang tất bật tìm kiếm nhân sự cho khách sạn Pestana CR7 nằm trên con phố sầm uất Gran Vía, Madrid. Các vị trí tuyển dụng được công bố trên những trang web tìm kiếm việc làm, Infojobs và Turijobs bao gồm phục vụ bàn, quản lý, trợ lý điều hành. Theo quảng cáo, mức lương thực sự khiến người ta phải “chảy nước miếng”.

Chi tiết hơn, mức lương dao động từ 24 nghìn đến 30 nghìn euro mỗi năm, cùng hàng loạt phúc lợi hấp dẫn, bao gồm hợp đồng vô thời hạn, bảo hiểm y tế tư nhân do công ty chi trả 100% và tiền thưởng thêm cho những nhân viên xuất sắc qua mỗi quý hay cả năm. Bên cạnh đó, nhân viên vào làm tại khách sạn Pestana CR7 tại Madrid còn được nghỉ vào ngày sinh nhật và 30 ngày nghỉ phép mỗi năm. 

 Georgina gây ấn tượng khi chụp hình cho tạp chí Hia Georgina gây ấn tượng khi chụp hình cho tạp chí Hia

Trong khi đó, cô bồ Georgina của Ronaldo giờ đây lại đang được tán dương là "Georgina xứ Ả Rập". Sở dĩ như vậy bởi Georgina đã chia sẻ trên Instagram hình ảnh về thành tích mới nhất của mình. Cụ thể, Georgina đã tỏa sáng trong một buổi chụp hình cho Hia, một tạp chí dành cho phụ nữ Ả Rập. Có thể nhìn thấy Georgina bên cạnh một chú ngựa trên bãi biển đầy cát ở Saudi Arabia. 

Màn biến đổi ngoạn mục khi khoác lên người phục trang của Georgina đã ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi trong phần bình luận. "Đáng kinh ngạc"; "Georgina xứ Ả Rập " hoặc "Tuyệt vời", “Quá là ngoạn mục”, đó là những gì mà fan tán dương khi bồ Ronaldo lên trang bìa của tạp chí Hia.

TAG: