Man City có tân binh đầu tiên trong Hè 2024

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Man City đã chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Savio từ Girona và anh sẽ là tân binh đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng Hè 2024.

Savio hiện thuộc biên chế của Troyes và được cho mượn tại Girona. Anh đã thi đấu chói sáng, giúp đội bóng này đua tranh ngôi vô địch La Liga với ông lớn Real Madrid.

Và Man City, đội sở hữu một phần Girona cũng như Troyes, đang chuẩn bị đưa cầu thủ chạy cánh này đến sân Etihad. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa dùng cụm từ "Here we go" nổi tiếng để xác nhận thương vụ này.

Savio đã đạt thỏa thuận gia nhập nửa xanh thành Manchester. Các giấy tờ đã được hai CLB ký kết và Savio sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 tới. Ngôi sao người Brazil sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Man City vào mùa Hè năm nay.

Mới 19 tuổi nhưng Savio đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại La Liga 2023/24. Cầu thủ chạy cánh này đóng góp 5 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo tại giải đấu số một Tây Ban Nha.

Savio được Troyes chiêu mộ từ Atletico Mineiro năm 2022 nhưng chưa bao giờ ra sân cho đội bóng này. Thay vào đó, anh liên tục được cho mượn, từ PSV Eindhoven ở mùa trước tới Girona ở mùa này.

Cầu thủ người Brazil đặt mục tiêu giúp Girona có thành tích tốt nhất ở mùa 2023/24 trước khi gia nhập Man City, đội bóng mà anh luôn ước ao được khoác áo. Khi lần đầu tiên ký hợp đồng với Troyes, đội đã được City Football Group mua lại vào năm 2020, Savio cho biết: "Tôi có mục tiêu là chơi cho Man City. Tôi nghĩ rằng khi tôi được ký hợp đồng, mục tiêu của tôi luôn là để đến City và tôi đang nỗ lực hướng tới điều đó”.

TAG: