Marcus Thuram: ‘Vấn đề Griezmann phải giải quyết bằng cả đội Inter’

Tiền đạo Marcus Thuram cảnh báo các cầu thủ Inter về sự nguy hiểm của Antoine Griezmann trước cuộc thư hùng với Atletico tại sân Giuseppe Meazza rạng sáng mai.

Thuram: ‘Vấn đề Griezmann phải giải quyết bằng cả đội Inter’

Giống như tất cả các đối thủ khác của Atletico, Inter dành sự quan tâm đặc biệt tới Griezmann, người được xem là ngòi nổ nguy hiểm nhất bên phía đại diện của La Liga. Tiền đạo người Pháp đang là chân sút ghi nhiều bàn thắng thứ 2 của Atletico trên mọi đấu trường mùa này với 18 bàn, trong đó có 5 sau 6 trận tại Champions League. Chỉ có Alvaro Morata xếp trên anh, với 19 bàn (cũng có 5 bàn tại sân chơi số châu Âu).

Vốn là đồng đội thân thiết tại ĐT Pháp, hơn ai hết, có lẽ Thuram là cầu thủ Inter hiểu Griezmann nhất. Tiền đạo 26 tuổi đang chơi mùa giải đầu tiên trong màu áo Inter. Anh cũng đã ghi 1 bàn/6 trận tại Champions League mùa này và lên tiếng cảnh báo các đồng đội về mối nguy hiểm mang tên Griezmann.

“Mọi người đều biết Antoine rồi đấy. Anh ấy là một cầu thủ làm ra những điều không thể tin nổi. Anh ấy là super man trong đội hình của Atletico. Nhưng không thể cắt cử ai theo kèm anh ấy được.

Vấn đề mang tên Griezmann chỉ có thể được giải quyết bằng cả đội, bằng cả 11 cầu thủ trên sân, từ các tiền đạo tới các hậu vệ. Ngày mai, chúng ta sẽ thấy những gì mà anh ấy làm”, tiền đạo 26 tuổi cảnh báo trong buổi họp báo trước trận đấu.

Bên cạnh đó, Thuram cũng tiết lộ rằng, ở ĐT Pháp, Griezmann tập hàng ngày đủ mọi kỹ năng, đặc biệt những pha đánh chặn mang thương hiệu riêng của mình. “Antoine làm việc chăm chỉ. Anh ấy thích lùi về hỗ trợ phòng ngự như một trung vệ, một tiền vệ trụ. Nhưng đừng vì thế mà lơ là anh ấy. Bạn sẽ phải trả giá đắt nếu không cho anh ấy thời gian và không gian chơi bóng”, Thuram nhấn mạnh thêm.

TAG: