Mbappe ráo riết săn nhà ở Madrid

Mẹ và người đại diện của Kylian Mbappe đã tới Tây Ban Nha để tìm nhà cho anh trước khi vụ chuyển nhượng đình đám sang Real Madrid được hoàn tất.

Mbappe ráo riết săn nhà ở Madrid

Trước những thông tin trái chiều về tương lai của Mbappe sau khi anh dùng bữa tối thân mật với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng Tiểu vương Qatar, Tamin bin Hamnad Al-Thani và chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi hôm 27/2 vừa qua, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, mẹ kiêm người đại diện của Mbappe, bà Fayza Lamari cùng ê-kíp, đã tới Tây Ban Nha tìm nhà trước khi anh chuyển sang khoác áo Real Madrid vào Hè này.

Theo Relevo, người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc đời và sự nghiệp của Mbappe đã đến Madrid cùng các cộng sự, để bắt đầu công cuộc chuẩn bị “tổ ấm” mới cho ngôi sao người Pháp. Tìm nhà cho Mbappe là một trong những vấn đề chính mà họ phải giải quyết. Bởi để tìm ra được một nơi ở phù hợp với một tên tuổi lớn như Mbappe cần rất nhiều thời gian.

Được biết, yêu cầu về nhà ở của Mbappe là không cách quá xa sân tập Valdebebas để thuận tiện cho việc đi lại vì siêu sao người Pháp đến giờ vẫn chưa có bằng lái xe. Ở Monaco trước đây, hầu hết những lần di chuyển xa của Mbappe đều do mẹ anh lái xe. Còn tại PSG, anh được đội bóng thủ đô nước Pháp thuê một vệ sỹ, một quản gia kiêm tài xế riêng.

Bận bịu thi đấu liên miên nên dù được lãnh đạo PSG liên hệ cho một số trường dạy lái xe,  nhưng đến hiện tại Mbappe vẫn chưa thể thi bằng lái. Sang Real Madrid, chắc chắn anh vẫn tiếp tục phải có tài xế riêng, nên việc tìm nhà rất quan trọng. Với khả năng nói tiếng Anh và Tây Ban Nha thành thạo như tiếng mẹ đẻ, nên chắc chắn Mbappe không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập với cuộc sống tại Tây Ban Nha nói chung và môi trường làm việc tại Madrid nói riêng.

“Mẹ và ê-kíp của Kylian Mbappe đã sang Tây Ban Nha săn nhà. Tất nhiên Mbappe sẽ có những tiêu chí riêng để lựa chọn nơi ở cho phù hợp. Nhưng an cư rồi mới lạc nghiệp. Mbappe muốn mọi thứ sẵn sàng khi anh đặt chân tới Madrid để ra mắt Los Blancos”, tờ Relevo cho biết.

TAG: