Messi quay lại bắt sóng với tình cũ của Neymar

Ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã không lãng phí thời gian khi sốt sắng quay lại bắt sóng với tình cũ của Neymar, Fernanda Campos.

Messi quay lại bắt sóng với tình cũ của Neymar

So với nhiều đồng nghiệp khác, Lionel Messi được coi là người có thái độ rất nghiêm túc và là một người đàn ông của gia đình. Thay vì lang thang đến hộp đêm hay vướng vào bê bối, cuộc sống gia đình của Messi rất rõ ràng với việc vun vén với cô vợ Antonela Roccuzzo, cùng 3 cậu con trai đáng yêu.

Tuy nhiên, mọi sự nghi ngờ đã đổ dồn vào Messi khi một người mẫu Only Fan nổi tiếng tuyên bố có thông tin nhạy cảm và gây tổn hại đến hạnh phúc của gia đình Messi. Đó là Fernanda Campos, người mẫu từng có cuộc tình chớp nhoáng nhưng bùng nổ với Neymar. Cựu ngôi sao PSG thừa nhận mối quan hệ này và công khai xin lỗi vì đã không chung thủy với Bruna Biancardi khi cô đang mang thai được vài tháng khi đó. 

Fernanda Campos công khai tin nhắn Messi gửi cho mìnhFernanda Campos công khai tin nhắn Messi gửi cho mình

Hồi tháng 12 năm ngoái, cô nàng người Brazil, Fernanda đã đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của cô với Lionel Messi lên mạng xã hội, nơi cô có hơn 700.000 người theo dõi. Trong đoạn chat, Messi hỏi anh có thể gặp Fernanda ở đâu, còn Fernanda đã trả lời với đại ý Brazil hoặc truy cập vào nền tảng nơi người mẫu bán nội dung người lớn. Sau đó, nhà vô địch World Cup 2022 than thở rằng không thể mở liên kết và hỏi cô gái đến từ nước nào.

Mới đây nhất, Fernanda lại một lần nữa tiết lộ những tin nhắn từ Messi qua Instagram. Trong bài đăng trên Instagram, Fernanda đã đăng một đoạn video ngắn cho thấy những gì ngôi sao người Argentina đã viết, ví dụ như câu hỏi “Đó có phải là nước hoa Ả Rập không?”. Fernanda cũng cho biết Messi đã sử dụng tính năng “Chế độ tạm thời” của Instagram. Ở chế độ này, tin nhắn gửi đi sẽ biến mất ngay khi người nhận nội dung rời khỏi cuộc trò chuyện. 

Với việc sốt sắng quay lại bắt sóng với tình cũ của Neymar, Fernanda Campos, Messi không khéo lại nhận “thẻ đỏ” từ cô vợ Antonela chưa biết chừng.

TAG: