Một đêm thác loạn kinh hoàng của Cristiano Ronaldo

Thời còn trẻ, Cristiano Ronaldo thường tổ chức các đêm thác loạn tại biệt thự riêng, khi thì một mình, khi cùng với những đồng đội đồng hương như Nani, Anderson. Tiền bạc xông xênh khiến anh ta trở thành thượng đế VIP của đám gái mại dâm với giá 150 bảng/giờ.

Chính từ đám gái mại dâm này, những chuyện bẩn thỉu xảy ra trong phòng ngủ của Ronaldo đã loang ra các mặt báo. Để kiếm chác từ báo lá cải, những ả này đã bán tin tức về việc Ronaldo và một cầu thủ MU "tự sướng", hay Ronaldo thường bị kích thích bởi đồ lót kiểu gì, những cuộc thác loạn cả đêm, trong bể bơi, bể sục và chiếc sofa màu kem đắt tiền…

Tyese Cunningham và Gemma Storey đều là mối quen của Ronaldo. Họ hào hứng mô tả chiếc sofa mà Ronaldo thường dùng để bày trò "vui vẻ tập thể": “Nó rất lớn và có hình chữ L. Tôi không thể tin được mình đang ở đó. Nằm trên đó, tôi cảm thấy giống như một ả WAG vậy. Không chỉ mình tôi nghĩ thế, mà cả 4 cô khác”.

Tuy nhiên, lúc Ronaldo trả tiền thì cả 5 ả gái điếm đều thấy rằng mình thực sự không phải WAG. Tổng cộng chỉ có 2.900 bảng, cộng thêm 40 bảng phí thanh toán thẻ tín dụng, cho cả 5 ả. Số tiền đó không bằng hóa đơn champagne của một cầu thủ "đốt" ở hộp đêm.

“Họ khiến tôi cảm thấy rẻ tiền”, cô rên rỉ. “Tôi đã ngủ với khoảng 200 khách hàng và tôi chưa bao giờ bị đối xử thiếu tôn trọng như vậy. Họ không quan tâm đến cảm xúc của chúng tôi. Họ thậm chí không nói chuyện. Họ chỉ di chuyển cơ thể chúng tôi vào đúng tư thế”.

Tuy nhiên, cảm xúc của đám gái điếm đã không còn tồn tại từ khi họ nhận được cuộc gọi của Ronaldo, người đang muốn "bay lắc" cùng đồng đội để ăn mừng chiến thắng đầu tiên trong mùa giải của MU trước Tottenham. “Tôi chuẩn bị đi khách thì nhận được cuộc gọi. Thấy mối mới là cầu thủ, nên tôi huỷ khách cũ.

3 chàng trai người Bồ Đào Nha luôn sát cánh ở MU và trong phòng ngủ3 chàng trai người Bồ Đào Nha luôn sát cánh ở MU và trong phòng ngủ

Tôi mặc một chiếc váy ngắn màu xanh và vàng, phối cùng đồ lót đen trắng rất gợi cảm. Nó khoe trọn bộ ngực và mông của tôi. Còn Gemma cũng diện quần chip lọt khe để gây ấn tượng với đám cầu thủ cứ ngỡ giàu sộp và chịu chơi này. Ngoài hai chúng tôi, còn có 3 cô khác là Hannah, Julia và Brandy-Lee”.

Đám gái đi bằng chiếc xe Mercedes do một gã béo lái đến nhà Ronaldo. Gã béo này cũng dẫn họ vào nhà của Ronaldo và hỏi: “Ai trong số các em là Hannah?”. Sở dĩ thế bởi cô gái này cầm máy cà thẻ tín dụng. Họ đi vào phòng khách và được Anderson, khi đó 19 tuổi, đón bằng cách hôn lên má trong khi Ronaldo chỉ ngồi trên sofa mỉm cười.

Tyese kể: “Sau đó, một người đàn ông mà sau này tôi biết là Nani bước vào chỉ mặc quần đùi, vênh váo nói: 'Anh muốn bùng cháy đây các em. Các em làm anh nguội được không'. Tôi biết đây không phải là một mua bán đơn giản, mà sẽ mệt mỏi đây”.

Các cô gái uống vodka và Red Bulls. Gemma nói: "Chàng trai duy nhất tôi nhận ra là Ronaldo. Tôi khá thích anh ta nên đã hỏi anh: Anh có bể bơi không?”. Ngay sau đó, Tyese và Gemma đã khỏa thân trong bể bơi cùng với Ronaldo và Nani. 

Tyese nói: “Nani thích tôi nên tôi cặp với anh ta. Chúng tôi bắt đầu hôn nhau nhưng tôi biết anh ta chỉ muốn quan hệ mà thôi. Tôi vòng chân quanh eo anh ta khi chúng tôi hôn nhau và tôi thấy Gemma đang hôn Ronaldo. Sau đó Ronaldo quay sang tôi và nói: Hôn cô ấy đi em”.

2 gái gọi Tyese Cunningham và Gemma Storey 2 gái gọi Tyese Cunningham và Gemma Storey

Sau khi Gemma và Tyese bắt đầu hôn nhau, Ronaldo đã kéo Gemma ra khỏi bể bơi và đưa cô vào phòng tắm. Tyese nói: “Cô ấy đang vui vẻ, tôi thực sự có thể nghe thấy tiếng cô ấy”. Gemma cố gắng chiều chuộng Ronaldo. “Anh ta khỏe như trâu. Anh ta xoay tôi lại và đẩy tôi vào tường. Sau đó, chúng tôi làm chuyện ấy ngay trong nhà vệ sinh”.

Trong khi đó Tyese cặp cùng Nani. Sau đó, Ronaldo và Nani tản bộ trong giờ nghỉ giữa hiệp. Tyese kể: “Chúng tôi uống một ít vodka. Sau đó, chúng tôi ngó nghiêng quanh nhà. Thật buồn cười vì tất cả ảnh cá nhân của anh ta đều bị lật úp để không ai có thể nhìn thấy”. Sau khi nạp đầy đồ uống, các cô gái trở lại ngâm mình trong hồ nước. Sau đó, trò chơi của họ chuyển sang trạng thái tồi tệ nhất.

Tyese kể: ”Đột nhiên, gã béo quay lại chỉ với chiếc quần đùi và bước xuống hồ bơi. Anh ta đưa Gemma ra ngoài. Cô ấy quay sang tôi, rủ tôi đi cùng nhưng tôi nói Không. Tôi vào phòng khách và nằm một mình khoảng 20 phút trên ghế sofa của Ronaldo, uống Smirnoff và xem TV. Thật tuyệt vời. 

Rồi Hannah đến và nói: Không thể tin rằng chúng tôi đang ở đây. Tôi đang tán tỉnh Ronaldo. Sau đó tôi nghe Gemma hét tên tôi. Tôi biết cô ấy muốn tôi cứu cô ấy khỏi tên béo nên tôi nằm dưới sàn, khi cô ấy đi xuống thì không thấy tôi. Gã kéo cô ấy lại lên lầu. Khoảng 10 phút sau, gã béo đi xuống vào bảo muốn vui vẻ với tôi”.

Gã béo đưa Tyese lên lầu vào phòng ngủ và vào việc. Sau một chặp, Tyese nói rằng muốn uống nước nên mặc quần áo vào, chạy xuống cầu thang và gặp Gemma. Cả Ronaldo và Nani đều ở đó. Ronaldo nắm tay Tyese và dẫn vào phòng bi-a.

“Tôi nghĩ, đây rồi, đây là nơi tôi có thể quan hệ với Ronaldo. Chúng tôi bước vào bể sục và anh ta ngồi xuống và kéo tôi lên người anh ta. Trong khoảng năm hoặc sáu phút, nhưng anh ta không nói chuyện với tôi chút nào. 

Thời trẻ, Ronaldo dành hết sức lực cho gái gọi và những bữa tiệc Thời trẻ, Ronaldo dành hết sức lực cho gái gọi và những bữa tiệc "bóc bánh trả tiền"

Chúng tôi được trả tiền để có mặt ở đó nhưng anh ta không đối xử với tôi một cách tử tế. Tôi mặc lại quần áo và đi hút thuốc. Tiếp theo đến lượt Anderson. Anh ấy cũng đưa tôi vào phòng bi-a. Tôi thích anh chàng này. Anh ta không đối xử với tôi như một miếng thịt sống mà còn chăm sóc tôi. Tôi không cảm thấy mình là đồ rẻ tiền trong mắt Anderson”, Tyese kể.

Chẳng bao lâu Tyese và Gemma đã trở lại bể bơi - lần này cùng với Nani, Anderson và Ronaldo. Sau đó, trái tim cô ấy thắt lại khi thấy gã béo cũng bước vào. Ronaldo nói điều gì đó với anh ta, gã béo liền quay sang tôi và Gemma và nói: “Ra ngoài kia, anh muốn em vui vẻ bằng miệng”.

“Vì vậy, chúng tôi đã làm việc đó trước mắt mọi người. Ronaldo bước ra khỏi bể bơi và "tự sướng". Anderson ngồi ở một bên và Nani đứng phía trên chúng tôi. Tất cả họ đều đang theo dõi chúng tôi”, Tyese kể tiếp.

Cuộc thác loạn kéo dài bốn giờ đồng hồ và Ronaldo sau đó đi ngủ. Gã béo nói với đám gái: “Các em dọn đồ và biến thôi”. Anh ta đối xử với họ như một thứ rác rưởi. Tyese nhận xét: “Tôi nghĩ việc lên giường với với 3 ngôi sao của MU giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng làm WAG cũng chẳng sướng gì nếu đây là cách cư xử chung của đám cầu thủ. Họ tệ nhất trong đám khách hàng của tôi”.

TAG: