MU đặt ra hạn chót cho tương lai của Greenwood

Theo truyền thông Anh đưa tin, tương lai của tiền đạo Mason Greenwood tại MU sẽ được quyết định bởi một nhóm cố vấn vào cuối tháng 5 tới.

MU đặt ra hạn chót để giải quyết tương lai của Greenwood

Chủ sở hữu mới của MU, Sir Jim Ratcliffe đã giao nhiệm vụ cho một nhóm cố vấn đáng tin cậy của ông để giải quyết vấn đề được coi là "ưu tiên" nói trên từ nay đến cuối mùa giải. Ông muốn nói chuyện với nhóm NHM và các quan chức cấp cao khác của CLB về Greenwood trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguồn tin thân cận với MU cho biết, HLV Erik ten Hag đã nói rõ rằng ông hoan nghênh sự trở lại của cầu thủ người Anh, nhưng chỉ khi "điều đó có lợi cho tất cả các bên".

"Ratcliffe muốn mọi chuyện được giải quyết vào cuối tháng 5 để có thể bước vào mùa Hè với kết quả rõ ràng. Dù Barca có bày tỏ sự quan tâm đến Mason nhưng sẽ không có cuộc đàm phán nào diễn ra cho đến cuối tháng 5. Hiện tại, cơ hội Mason có thể trở lại MU đang là 50/50", nguồn tin nhấn mạnh.

Sir Ratcliffe được cho là sẵn sàng chào đón Greenwood trở lại đội bóng cùng với Jadon Sancho. Chủ sở hữu tập đoàn dầu khí INEOS khẳng định ông làm việc với một nguyên tắc chung, chứ không có sự khác biệt với một hay hai cầu thủ cụ thể. Và ông không đóng cơ hội trở lại MU của họ.

Greenwood được cho Getafe mượn hồi tháng 9, và đã không ra sân cho Man United kể từ khi bị treo giò sau cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công bạn gái cũ hồi tháng 1/2022. Tuy mọi cáo buộc sau đó đã được bãi bỏ nhưng Quỷ đỏ vẫn cho rằng, cầu thủ trưởng thành từ lò Carrington khó có cơ hội trở lại CLB.

Trong khi đó, Sancho hiện đã trở lại Dortmund theo dạng cho mượn sau khi bất đồng quan điểm với HLV Ten Hag, sự việc từng khiến anh bị trục xuất xuống đội trẻ vào tháng 9/2023.

TAG: