MU đưa ra mức giá bán bất ngờ cho Sancho

MU sẽ tìm cách bán Jadon Sancho vào mùa hè này và đã đưa ra mức giá khá bất ngờ cho cầu thủ chạy cánh người Anh. Theo đó, Quỷ đỏ sẵn sàng chấp nhận lỗ tới 33 triệu bảng.

Sancho gia nhập Man United từ Borussia Dortmund vào năm 2021 với mức giá 73 triệu bảng. Nhưng cầu thủ 24 tuổi này đã không chứng tỏ được nhiều và bị đem cho mượn trở lại Dortmund vào tháng 1.

Sancho khó có cửa ở lại MUSancho khó có cửa ở lại MU

Từ khi quay lại CLB cũ, Sancho đã thi đấu khá ấn tượng. Anh giúp Dortmund lọt vào trận chung kết Champions League với Real Madrid nhưng tiếc là để thua 0-2 tại Wembley.

Có rất nhiều sự tò mò về việc liệu Sancho có được trao cơ hội khác tại Man United hay không, đặc biệt là với những đồn đoán về tương lai của HLV Erik ten Hag tại câu lạc bộ.

Nhưng theo nhà báo Simon Stone của BBC, Sancho sẽ không được trao cơ hội khác ngay cả khi Man United thay đổi HLV trưởng. Quỷ đỏ sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng cho Sancho, người có hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2026.

Sancho có mâu thuẫn với HLV Ten HagSancho có mâu thuẫn với HLV Ten Hag

Dortmund muốn giữ Sancho lại nhưng do tài chính eo hẹp nên chỉ có thể hỏi mượn. Nhưng MU kiên quyết rằng họ sẽ chỉ bán đứt vì số tiền 40 triệu bảng sẽ giúp họ chi tiêu trong phạm vi quy định của Luật công bằng tài chính (FFP).

Các câu lạc bộ ở châu Âu đã bày tỏ sự quan tâm, trong đó Juventus là một trong những đội từng liên hệ với Sancho trong quá khứ.

Tuy nhiên, Sancho hoàn toàn có thể trở lại Man United cho giai đoạn trước mùa giải nếu không đạt được thỏa thuận chuyển nhượng. Anh đã không tập luyện cùng đội một kể từ khi xảy ra xung đột với Ten Hag.

Tổng cộng, Sancho đã có 82 lần ra sân cho Man United, ghi được 12 bàn thắng và có thêm 6 kiến tạo. Đây là con số rất đáng thất vọng nếu nhìn vào giá chuyển nhượng và tiền lương cao nhất ngưởng của anh.

TAG: