Nhà vô địch World Cup 2022 làm gãy mũi vợ đồng đội

Bình luận trên sóng talkSPORT, Ashley Herron - vợ thủ môn Matt Turner của Nottingham Forest đã tiết lộ 1 tai nạn hy hữu mà cô gặp phải khi cổ vũ chồng trên khán đài. Đó là khi cô lĩnh trọn cú sút từ hậu vệ Gonzalo Montiel - nhà vô địch World Cup 2022 - trong thời gian khởi động trước trận.

Trước đó ở kỳ chuyển nhượng Hè 2023, Turner gia nhập Nottingham Forest từ Arsenal với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Theo chân thủ thành người Mỹ đến đội bóng mới chắc chắn không thể thiếu cô vợ Herron. 

Dù vậy, trong một lần đến theo dõi chồng thi đấu, Herron đã bị gãy mũi sau khi lĩnh trọn cú sút từ hậu vệ Gonzalo Montiel trong thời gian khởi động trước trận. 

“Tôi đã bị gãy mũi khi theo dõi chồng thi đấu, chuyện xảy ra trong lúc đội bóng khởi động. Khi đó, Montiel là người sút bóng. Cú đá đó khiến tôi vô cùng choáng váng".

Ngoài ra, cũng trong buổi phỏng vấn trên, Herron còn tiết lộ thêm những khó khăn mà gia đình mình phải trải qua khi bắt đầu cuộc sống mới tại Anh, thời điểm Turner gia nhập Arsenal từ New England Revolution năm 2022. 

Ashley Herron cho hay: "Tôi đã không lường trước được những áp lực mà cả gia đình tôi phải chịu khi chồng tôi chuyển tới thi đấu tại Premier League, giải đấu này quá phát triển so với MLS, bạn phải học hỏi mỗi ngày và không ngừng nỗ lực.

Khi Turner chuyển tới Arsenal, tôi đang mang thai 8 tháng, chúng tôi phải đến đất nước mới mà không có nhà để ở. Mọi thứ ban đầu khiến chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng và sốc. Nhưng sau đó, mọi thứ đã ổn định và tốt hơn rất nhiều".

Về phần Turner, mùa này, cầu thủ 29 tuổi đã có 20 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Nottingham Forest, trong đó có 17 trận tại Premier League.

Ashley Herron từng là một cựu hoạt náo viên NFL (giải bóng bầu dục Nhà nghề Mỹ) và từng thể hiện kỹ năng nhảy của mình tại Super Bowl LII.

Mặc dù Ashley đã nổi tiếng nhờ sắc đẹp mặn mòi nhưng cô cũng rất chăm chỉ đèn sách vì 1 tương lai sáng lạn hơn. Cô đã đạt được bằng Dự bị Y học Sinh học cũng như từng theo đuổi sự nghiệp viết báo y khoa.

Năm 2018, Herron lấy bằng Thạc sĩ kinh doanh tại Đại học Harvard và tập trung vào nghiên cứu 'Hành vi tổ chức liên quan đến tiếp thị đột phá'. Việc học tập và đam mê marketing đã giúp người đẹp tạo dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Herron là người sáng lập Miss Pink, một tổ chức từ thiện hỗ trợ trao quyền cho phụ nữ và giúp đỡ những người sống sót sau ung thư vú và gia đình của họ trong quá trình điều trị. Họ cung cấp các bữa ăn, vận chuyển đến và đi từ các dịch vụ điều trị, chăm sóc trẻ em... Thậm chí, Hạ viện Mỹ còn đánh giá rất cao và hết lời tán dương Herron.

TAG: