NHẬN ĐỊNH SOI KÈO AARHUS FREMAD VS SKIVE, 20H00 NGÀY 28/3

Nhận định soi kèo Aarhus Fremad vs Skive, 20h00 ngày 28/3, vòng 20 Hạng 3 Đan Mạch, sân BRAVIDA Kunstgræsbane. Skive đang chơi tốt trên sân khách khi bất bại ở 4 lần làm khách gần đây, trong đó có tới 3 trận thắng.

Aarhus Fremad sẽ có cuộc tiếp đón Skive tại vòng 20 giải Hạng 3 Đan Mạch. Sau 19 vòng đấu, Aarhus Fremad đang có 35 điểm và đứng thứ 3 trên BXH. Đội chủ nhà vẫn đang kém đội nhì bảng Roskilde 6 điểm và kém đội đầu bảng Esbjerg tới 15 điểm.

Tuy nhiên, phong độ gần đây của Aarhus Fremad cũng không thật tốt. Sau khi để thua ở các trận giao hữu giữa mùa giải, Aarhus Fremad cũng chỉ thắng 1 và hòa 2 ở các trận gần nhất. Trên sân nhà, sau 1 trận hòa và 2 trận thua, Aarhus Fremad cũng đã giành chiến thắng ở cả 2 trận gần nhất.

Trong khi đó, Skive chỉ đứng ở nửa dưới BXH ở vị trí thứ 8 với 19 điểm cũng sau 19 trận đã đấu. Khoảng cách của Skive với các đội Top 6 hiện vẫn đang là 5 điểm.

Phong độ gần đây của Skive cũng không cao với chỉ 1 trận thắng, 3 trận hòa và để thua 1 trận sau 5 trận gần đây tính trên mọi đấu trường. Thế nhưng trên sân khách, thành tích của Skive lại đang khá tốt khi có 3 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 1 trận sau 5 lần du đấu gần nhất.

Hơn hẳn đối thủ trên BXH và còn được thi đấu trên sân nhà nên Aarhus Fremad được đánh giá là đội cửa trên cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên kèo chấp cũng ở mức cao khi lên đến 1 hòa.

Thế nhưng phong độ gần đây của Aarhus Fremad trên sân nhà lại không mấy thuyết phục. Ngay cả ở 2 trận gần nhất khi giành chiến thắng, Aarhus Fremad cũng chỉ thắng với cách biệt tối thiểu. Ngược lại, Skive đang chơi tốt trên sân khách khi bất bại ở 4 lần du đấu gần đây, trong đó có tới 3 trận thắng. Thế nên với kèo chấp lên tới -1 thì chọn cửa dưới là hoàn toàn hợp lý.

Tuy kèo chấp cao nhưng kèo tài xỉu cũng chỉ dừng ở mức là 2 3/4. Ở các trận sân nhà gần đây, Aarhus Fremad vẫn chủ động chơi tấn công cởi mở với hàng công chơi khá tốt. Trong khi đó, Skive cũng không ngại đôi công với đối thủ ngay ở các trận du đấu gần đây và cũng đã có 7 bàn thắng sau 4 trận gần nhất. Thế nên khả năng trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi là dễ xảy ra hơn cả.

Thông tin tỷ lệ Aarhus Fremad vs Skive:

Thành tích đối đầu Aarhus Fremad vs Skive:

- 10 trận đối đầu gần đây, mỗi đội thắng 3 trận.

Dự đoán Aarhus Fremad vs Skive:

Lựa chọn tốt nhất: Skive +1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Aarhus Fremad 2-2 Skive

TAG: