NHẬN ĐỊNH SOI KÈO AJMAN VS AL SHARJAH, 21H15 NGÀY 24/5

Nhận định soi kèo Ajman vs Al Sharjah, 21h15 ngày 24/5, vòng 25 VĐQG UAE, sân Ajman. Việc Al Sharjah sắm vai cửa trên trận này không có gì khó hiểu nhưng mức kèo chấp đồng banh ăn cao lại là sự thụt lùi của Al Sharjah.

TLCA: 1/4:0

TX: 3

Đấu trường cấp độ cao nhất của UAE đã bước đến những lượt trận cuối. Đây đã là vòng áp chót, trừ những trận đá bù và cục diện giải đấu gần như đã ngã ngũ. Với Ajman cũng như Al Sharjah, các trận còn lại mang nhiều ý nghĩa về mặt danh dự, không ảnh hưởng mấy đến vị thế của 2 đội.

Sở dĩ nói vậy vì cả 2 đều đã chắc chắn an toàn, tuy nhiên chẳng thể vươn lên cạnh tranh với top dự Cúp châu Á. Ajman lúc này sở hữu 31 điểm và họ mới đá 23 trận trong khi Al Sharjah xếp ngay phía trên với 38 điểm nhưng chơi đủ 24 vòng đã qua. Cả 2 đang thuộc top giữa của giải đấu và hết động lực.

Về cơ bản, màn trình diễn của đôi bên gần đây không tồi, nhưng có thể thấy Ajman giữ được tính ổn định cao hơn. 6 vòng vừa qua thì Ajman bất bại và họ giành tới 4 chiến thắng. Còn về phía Al Sharjah thì ở 5 trận gần nhất, CLB này có 2 chiến thắng và 1 lần thất bại.

Việc Al Sharjah sắm vai cửa trên trận này không có gì khó hiểu. Dù thế thì kèo chấp đồng banh ăn cao lại là sự thụt lùi của Al Sharjah. Nên nhớ lần ghé thăm sân của Ajman mới nhất, Al Sharjah còn chấp hòa. Cũng đừng quên rằng 9 lần đối đầu gần đây giữa đôi bên thì cửa trên chỉ thắng kèo được duy nhất 1 trận.

Dù 4 trận gần nhất của Ajman cũng như 2 cuộc gặp gỡ mới đây giữa đôi bên đều có không quá 2 bàn nhưng tài xỉu trận này vẫn lên tới 3 hòa cân tiền. Cột mốc như thế hứa hẹn mang lại sự cởi mở, khi cả 2 đều không còn chịu áp lực về mặt thành tích.

Thông tin tỷ lệ Ajman vs Al Sharjah:

Thành tích đối đầu Ajman vs Al Sharjah:

- Ajman thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận gặp Al Sharjah gần đây.

Dự đoán Ajman vs Al Sharjah:

Lựa chọn tốt nhất: Ajman +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Ajman 3-2 Al Sharjah

TAG: