NHẬN ĐỊNH SOI KÈO AKRON TOGLIATTI VS SOKOL SARATOV, 21H30 NGÀY 18/03

Nhận định soi kèo Akron Togliatti vs Sokol Saratov, 21h30 ngày 18/03, vòng 23 Hạng 2 Nga, sân Kristall Zhigulyovsk. Thời điểm đầu niêm yết Akron Togliatti chấp 3/4, nhưng sau 2 phiên chiều qua và sáng nay, tỉ lệ đã được đẩy lên mốc chủ nhà chấp 1 hòa.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/2

Không bất ngờ khi Akron Togliatti đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, các chuyên gia đánh giá Akron Togliatti sẽ biết cách giành chiến thắng.

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Akron Togliatti cũng đang không mấy ấn tượng. Sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trước Sokol Saratov, đây là một lợi thế đối với Akron Togliatti. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều kỳ vọng vào Akron Togliatti trong 90 phút này.

Ở chiều ngược lại, Sokol Saratov đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng.

Trên sàn giao dịch, thời điểm đầu niêm yết Akron Togliatti chấp 3/4 theo handicap. Nhưng sau 2 phiên chiều qua và sáng nay, tỉ lệ đã được đẩy lên mốc chủ nhà chấp 1 hòa làm kèo chính. Một trong số những điểm tựa quan trọng nhất của Akron Togliatti là sân nhà, nơi họ đã thắng kèo châu Á ở 4/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Akron Togliatti không ghi bàn trong cả 2 trận sân nhà gần đây thuộc giải hạng Nhất Nga. Cả 3 trận sân khách vừa qua thuộc giải hạng 2 Nga của Sokol Saratov đều không chứng kiến nhiều hơn 2 bàn thắng. Kịch bản ‘tưng bừng’ về số bàn thắng vì thế khó xuất hiện khi Akron Togliatti so tài cùng Sokol vào tối nay.

Thông tin tỷ lệ Akron Togliatti vs Sokol Saratov:

Thành tích đối đầu Akron Togliatti vs Sokol Saratov:

- Akron Togliatti thắng 2, hòa 1 trong 3 trận gặp Sokol Saratov gần đây.

Dự đoán Akron Togliatti vs Sokol Saratov:

Lựa chọn tốt nhất: Akron Togliatti -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Akron Togliatti 2-0 Sokol Saratov

TAG: