NHẬN ĐỊNH SOI KÈO AL-RIYADH VS AL-TAI, 22H00 NGÀY 19/04

Nhận định soi kèo Al-Riyadh vs Al-Tai, 22h00 ngày 19/04, vòng 28 VĐQG Saudi Arabia, sân Prince Turki bin Abdul Aziz. Al Tai ngoài phong độ yếu kém thì thành tích xa nhà của họ cũng tệ thứ 2 giải đấu khi 13 trận chỉ thắng 1 và thua 10.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Đội chủ nhà Al-Riyadh không giành chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Họ đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng với 25 điểm và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 1 điểm. Dù vậy, Al-Riyadh là kênh đầu tư tốt trong thời gian qua khi thắng kèo 7/9 trận gần đây. Trên sân nhà, họ cũng thắng kèo trong 7/9 trận đấu gần đây.

Bên này chiến tuyến, Al-Tai đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng với 23 điểm. Họ chỉ kém Al-Riyadh 2 điểm. Do đó, nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, Al-Tai sẽ thoát ra khỏi nhóm nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiệm vụ ấy không hề dễ dàng khi Al-Tai chỉ thắng 1/12 trận gần đây. Trên sân khách, Al-Tai đã thua tới 16/19 trận gần nhất.

Trên sàn giao dịch châu Á, hai đội được xếp ở kèo hòa được thua. Thành thật mà nói, Al Tai ngoài phong độ yếu kém thì thành tích xa nhà của họ cũng tệ thứ 2 giải đấu khi 13 trận chỉ thắng 1 và thua 10. Ngán ngẩm hơn khi tỷ lệ thắng kèo khi rời xa tổ ấm của đội bóng này kém thứ 3 giải đấu khi chỉ đạt con số 23.08% nên có thể đội chủ nhà sẽ là chọn lựa tốt trận này cho kèo châu Á.

Khó kì vọng vào cửa tài 2 1/2 ở trận này, bởi lẽ Al Tai không ghi bàn trong 3/5 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ Saudi Pro League. Al Riyadh không ghi nhiều hơn 2 bàn trong cả 13 trận sân nhà kể từ khi giải VĐQG Saudi Arabia mùa hiện tại chính thức diễn ra. Bảng tỷ số trận Al Riyadh vs Al Tai vì thế khó thay đổi nhiều hơn 2 lần.

Thông tin tỷ lệ Al-Riyadh vs Al-Tai:

Thành tích đối đầu Al-Riyadh vs Al-Tai:

- Al-Riyadh thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận gặp Al-Tai gần đây.

Dự đoán Al-Riyadh vs Al-Tai:

Lựa chọn tốt nhất: Al-Riyadh -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Al-Riyadh 2-0 Al-Tai

TAG: