NHẬN ĐỊNH SOI KÈO AL-WEHDA VS AL-TAI, 00H00 NGÀY 17/2

Nhận định soi kèo Al-Wehda vs Al-Tai, 00h00 ngày 17/2, vòng 20 VĐQG Saudi Arabia, sân King Abdul Aziz. Al-Wehda không thua kèo tới tới 3 trong số 4 trận đấu mới đây và thắng kèo cả 3 trận đấu sân nhà vừa rồi.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 3/4

Al-Tai đang rơi tự do trên BXH giải VĐQG Saudi Arabia với mạch 4 trận toàn thua liên tiếp. Với phong độ kể trên, Al-Tai đã rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ và không phải cái tên đáng để kỳ vọng sẽ có kết quả tốt ở trận đấu đêm nay.

Thực tế, Al-Tai có chuyến hành quân tới sân của đội bóng kị dơ Al-Wehda và khả năng cao đội quân của HLV Režić sẽ có thêm một thất bại. Với mạch phong độ nghèo nàn đang sở hữu, Al-Tai sẽ tiếp tục đứng yên trong nhóm cầm đèn đỏ.

Trở lại với đối thủ, Al-Wehda có được tâm lý thoải mái khi thi đấu trên sân nhà. Nên nhớ, họ vừa thắng cả 3 trận sân nhà mới đây tại giải VĐQG Saudi Arabia và điểm tựa sân nhà sẽ giúp họ thêm một lần đánh bại Al-Tai.

Al-Wehda không thua kèo tới tới 3 trong số 4 trận đấu mới đây và thắng kèo cả 3 trận đấu sân nhà vừa rồi. Trái lại, Al-Tai vừa có mạch 3 trận gần nhất để thua kèo tại giải VĐQG Saudi Arabia.

2 trận đối đầu vừa qua giữa Al-Wehda và Al-Tai có tỷ số tài 2 3/4. 8/10 trận sân nhà vừa rồi của Al-Wehda cũng có tỷ số tài 2 3/4. 9/12 trận đấu mới đây của Al-Tai có ít nhất 3 bàn/trận.

Thông tin tỷ lệ Al-Wehda vs Al-Tai:

Thành tích đối đầu Al-Wehda vs Al-Tai:

- Al-Wehda thắng 7/10 trận đối đầu Al-Tai gần đây.

Dự đoán Al-Wehda vs Al-Tai:

Lựa chọn tốt nhất: Al-Wehda -3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Al-Wehda 3-1 Al-Tai

TAG: