NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ALANIA VLADIKAVKAZ VS RODINA MOSCOW, 21H00 NGÀY 8/5

Nhận định soi kèo Alania Vladikavkaz vs Rodina Moscow, 21h00 ngày 8/5, vòng 24 Hạng 2 Nga, sân Akhmat-Arena. Alania Vladikavkaz thắng kèo cả 2 trận đấu vừa rồi chạm mặt Rodina Moscow và họ cũng thắng kèo 2/3 trận đấu mới đây tại giải Hạng 2 Nga.

TLCA: 1/2:0

TX: 2 3/4

Alania Vladikavkaz và Rodina Moscow lần lượt đứng ở các vị trí thứ 8 và 5 trên BXH giải Hạng 2 Nga 2023/24. Trong đó, Alania Vladikavkaz có được 42 điểm và kém đội đá play off thăng hạng khoảng cách 6 điểm và đây là cách biệt có thể san lấp khi giải còn 4 lượt trận. Qua đây, Alania Vladikavkaz sẽ mở ra cơ hội thăng hạng nếu giành thắng lợi ở trận đấu đêm nay.

Bên kia sân, Rodina Moscow là đội bóng xếp thứ 5 và đang kém đội xếp thứ 4 (vị trí đá play off thăng hạng) khoảng cách 2 điểm. Tất nhiên, đây là cơ hội có thể san lấp khi giải đấu còn 4 lượt trận và Rodina Moscow sẽ mở toang cánh cửa chen chân top 4 nếu giành thắng lợi ở trận đấu trước Alania Vladikavkaz.

Dù vậy, Alania Vladikavkaz lẫn Rodina Moscow cần nhớ lúc này họ đang có phong độ trồi sụt và một điểm ở trận đối đầu tối nay không phải kết quả quá tệ. Nhắc lại, Alania Vladikavkaz chỉ thắng có 1 lần ở 7 trận đấu vừa rồi tại giải Hạng 2 Nga. Trong khi đó, Rodina Moscow vừa có mạch 4 trận đấu không biết tới mùi thắng lợi tại giải Hạng 2.

Alania Vladikavkaz thắng kèo cả 2 trận đấu vừa rồi chạm mặt Rodina Moscow có áp cược châu Á. Alania Vladikavkaz thắng kèo 2/3 trận đấu mới đây tại giải Hạng 2 Nga. Bên kia sân, cửa trên Rodina Moscow là lựa chọn bất an khi có mạch 4 trận đấu không thắng kèo.

Alania Vladikavkaz và Rodina Moscow là cặp đấu không có sự chênh lệch quá lớn và với phong độ hiện tại, khó có thể yêu cầu 90 phút hứng khởi với nhiều bàn thắng. Cần nhớ, trận đấu mới đây của Alania Vladikavkaz có tỷ số hòa 1-1 và đây cũng là kết quả 2 trận đấu vừa rồi của Rodina Moscow.

Thông tin tỷ lệ Alania Vladikavkaz vs Rodina Moscow:

Thành tích đối đầu Alania Vladikavkaz vs Rodina Moscow:

- Alania Vladikavkaz thắng 2, thua 1 trong 3 trận gặp Rodina Moscow gần đây.

Dự đoán Alania Vladikavkaz vs Rodina Moscow:

Lựa chọn tốt nhất: Alania Vladikavkaz +1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Alania Vladikavkaz 1-1 Rodina Moscow

TAG: