NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ALIANZA LIMA VS COLO COLO, 07H00 NGÀY 16/5

Nhận định soi kèo Alianza Lima vs Colo Colo, 07h00 ngày 16/5, bảng A Copa Libertadores, sân Alejandro Villanueva. Trái ngược với thành tích xa nhà không ổn của Colo Colo thì trên tổ ấm của mình, Alianza Lima đang khá tự tin khi 7 trận gần nhất tại mọi đấu trường họ đang bất bại.

TLCA: 0:0

TX: 2

Sau 4 lượt trận tại bảng A - Copa Libertadores, Alianza Lima vẫn chưa có một chiến thắng nào, đội chủ nhà đang có 3 trận chia điểm và nếm 1 trái đắng, nhưng họ đang đứng trước cơ hội 3 điểm.

Bên phía đối diện khung thành, Colo Colo hiện tại thi đấu cũng không khởi sắc khi 3 trận gần nhất đội bóng này chỉ sở hữu 1 trận giành chiến thắng, hòa 1 và thua 1. Họ đang hơn đối thủ 1 điểm.

Trong trận đối đầu lượt đi giữa hai đội bóng diễn ra vào ngày 24 tháng 4 năm 2024, đó là một trận đấu được đánh giá khá tẻ nhạt khi hai câu lạc bộ đã hòa nhau trong một trận đấu không bàn thắng.

Có lẽ các CĐV của Colo Colo đang lo lắng cho đội bóng con cưng ở lần thi đấu xa nhà bởi đội khách đang có thành tích rời xa tổ ấm không tốt, 8 trận gần nhất họ chỉ thắng 2 và nhận 3 thất bại.

Trái ngược với thành tích xa nhà không ổn của Colo Colo thì trên tổ ấm của mình, Alianza Lima đang khá tự tin khi 7 trận gần nhất tại mọi đấu trường họ đang bất bại trong đó có 5 chiến thắng. Nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có 3 điểm.

Trong 2 lần đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ kèo Tài không nổ. Mặt khác 5 trận gần đây của đội chủ nhà đều diễn ra với kịch bản kém tưng bừng bàn thắng nên có thể kèo Xỉu sẽ là một chọn lựa tốt cho nhà đầu tư.

Thông tin tỷ lệ Alianza Lima vs Colo Colo:

Thành tích đối đầu Alianza Lima vs Colo Colo:

- Alianza Lima hòa 2, thua 3 trong 5 trận gặp Colo Colo gần đây.

Đội hình dự kiến Alianza Lima vs Colo Colo:

Alianza Lima (3-1-4-2): Campos; Ramos, Zambrano, Garces; Rodriguez; Serna, Neira, Cabellos, Freytes; Waterman, Barcos.

Colo Colo (4-3-3): Cortes; Opaza, Falcon, Saldivia, Wiemberg; Vidal, Pavez, Pizarro; Bolados, Paiva, Palacios.

Dự đoán Alianza Lima vs Colo Colo:

Lựa chọn tốt nhất: Alianza Lima -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Alianza Lima 1-0 Colo Colo

TAG: