NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ARAZ SAATLI VS MINGACHEVIR, 19H00 NGÀY 28/3

Nhận định soi kèo Araz Saatli vs Mingachevir, 19h00 ngày 28/3, vòng 19 Hạng 2 Azerbaijan, sân Saatli Rayon Olimpiya. Araz Saatli đang buông xuôi và khiến họ thua kèo tới 9/10 trận gần nhất còn Mingachevir đang hồi sinh phong độ khi thắng kèo cả 3 trận gần nhất.

Araz Saatli cho thấy khoảng cách chênh lệch tại giải Hạng 2 Azerbaijan. Cụ thể, sau 18 lượt trận ra quân đội bóng chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận tới 16 thất bại. Với những gì đang thể hiện cùng khoảng cách 8 điểm với nhóm an toàn, quá khó để họ hy vọng có thể trụ hạng thành công.

Trong khi đó, Mingachevir đang thi đấu rất lên chân trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua mạch 2 trận thắng liên tiếp trong 3 trận bất bại gần nhất. Điều đó giúp đội bóng này gần như hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng khi đang hơn đội bóng cầm đèn đỏ tới 17 điểm.

Araz Saatli đang buông xuôi và khiến họ thua kèo tới 9/10 trận gần nhất. Trong khi đó, Mingachevir đang hồi sinh phong độ khi thắng kèo cả 3 trận gần nhất. Với những con số thống kê này, không khó để đội khách nâng số trận thắng kèo trước đối thủ này lên con số 3 trận liên tiếp.

4/6 trận vừa qua trên sân nhà của Araz Saatli khép lại trận đấu không quá 2,5 bàn thắng. Trong khi đó, 6/7 trận gần đây nhất của Mingachevir kết thúc trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

16/20 trận vừa qua của Araz Saatli khép lại hiệp đấu đầu tiên với ít nhất một bàn thắng. Trong khi đó, 5/6 trận hành quân xa nhà gần nhất của Mingachevir kết thúc 45 phút đầu trận trong cảnh khô  hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này hiệp 1 giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ Araz Saatli vs Mingachevir:

Tỷ lệ châu Á cả trận: 0.79 * 1/2:0 * 0.97

Tài xỉu cả trận: 0.84 * 2 1/4 * 0.92

Tỷ lệ châu Âu: 3.05 * 3.50 * 1.97

Thành tích đối đầu Araz Saatli vs Mingachevir:

- Araz Saatli toàn thua trong 2 trận gặp Mingachevir gần đây.

Dự đoán Araz Saatli vs Mingachevir:

Lựa chọn tốt nhất: Mingachevir -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Araz Saatli 0-2 Mingachevir

 

TAG: