NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ARSENAL TULA VS NIZHNY NOVGOROD, 22H00 NGÀY 1/6

Nhận định soi kèo Arsenal Tula vs Nizhny Novgorod, 22h00 ngày 1/6, vòng play-off VĐQG Nga, sân Arsenal. Kèo chấp đồng banh ăn nửa nhỉnh hơn so với việc Arsenal Tula chấp về giá trong lần tiếp Nizhny Novgorod trên sân nhà mới nhất.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Nhìn vào tên tuổi của đôi bên thì có thể thấy tương quan không chênh lệch. Nhưng nên nhớ Arsenal Tula mùa vừa rồi chỉ chơi ở giải Hạng 2 của Nga. Tuy nhiên thì họ lại đang chiếm ưu thế không nhỏ sau trận thắng ở lượt đi ngay trên sân khách.

Nhiệm vụ của Arsenal Tula lần này là không thua, điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Lượt đi thì Arsenal Tula bị xếp chiếu dưới cũng dễ hiểu, vì dẫu sao thì Nizhny Novgorod mùa vừa qua cũng chơi tại giải VĐQG. Nhưng phong độ nghèo nàn khiến đội bóng này khả năng phải chia tay với đấu trường số 1 xứ bạch dương.

Nizhny Novgorod thi đấu rất tệ kể từ cuối tháng 3/2024. Tính cả thất bại ở lượt đi trước Arsenal Tula thì Nizhny Novgorod đã trải qua 11 trận liền không thắng, trong đó rất nhiều lần họ thua tan nát.

Kèo chấp đồng banh ăn nửa của Arsenal Tula có lợi nhuận thấp. Tỷ lệ đó nhỉnh hơn so với việc Arsenal Tula chấp về giá trong lần tiếp Nizhny Novgorod trên sân nhà mới nhất. Đối phương chìm vào khủng hoảng là cơ hội để Arsenal Tula giữ lấy tấm vé lên chơi tại giải VĐQG mùa tới.

Định mức mà giới cầm cân nảy mực áp cho trận này chưa phải là cao nếu nhìn vào kết quả gần đây của Nizhny Novgorod cũng như đối đầu giữa đôi bên. Arsenal Tula chỉ cần chơi phòng ngự chặt chẽ và không lọt lưới là hoàn thành mục tiêu.

Thông tin tỷ lệ Arsenal Tula vs Nizhny Novgorod:

Thành tích đối đầu Arsenal Tula vs Nizhny Novgorod:

- Arsenal Tula thắng 2, hòa 1 trong 3 trận gặp Nizhny Novgorod gần đây.

Dự đoán Arsenal Tula vs Nizhny Novgorod:

Lựa chọn tốt nhất: Arsenal Tula -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Arsenal Tula 1-0 Nizhny Novgorod

TAG: