NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ATLAS VS CRUZ AZUL, 07H30 NGÀY 27/06

(link dự phòng: timlink.top)

Nhận định soi kèo Atlas vs Cruz Azul, 07h30 ngày 27/06, Siêu Cúp Mexico, sân Dignity Health Sports Park. Atlas dẫu ở thế cửa trên nhưng màn trình diễn thiếu ổn định thời gian qua khiến họ trở thành nỗi nghi ngờ với các nhà đầu tư.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Trận tranh Siêu Cúp Mexico sẽ diễn ra tại sân Dignity Health Sports Park ở thành phố California – Mỹ. Đây là trận cầu có thể coi là khởi động cho mùa giải mới. Atlas là đội được đánh giá cao hơn ở trận này với kèo chấp đồng banh. Điều đó cũng dễ hiểu vì màn trình diễn cuối mùa trước của Atlas là ấn tượng hơn so với Cruz Azul. Tuy nhiên, vẫn có những khó khăn nhất định với Atlas.

Họ chưa cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng trước trận cầu quan trọng đầu mùa giải này. Từ sau khi kết thúc mùa 2021/2022, Atlas chưa thi đấu trận nào và họ mới hội quân. Còn về phần Cruz Azul, CLB này đá sớm tập trung lực lượng, thi đấu giao hữu với Venados cách đây chưa lâu. Dù thất bại nhưng ít nhiều các cầu thủ của Cruz Azul cũng đã làm quen trở lại với cảm giác bóng.

Atlas dẫu ở thế cửa trên nhưng màn trình diễn thiếu ổn định thời gian qua khiến họ trở thành nỗi nghi ngờ với các nhà đầu tư. Hơn nữa, Cruz Azul là đối thủ khá khó chịu với Atlas. Thống kê cho thấy ở 10 lần đối đầu chính thức mới đây giữa đôi bên (không tính giao hữu), Cruz Azul mới là đội nhỉnh hơn với 5 chiến thắng trong khi con số đó của Atlas chỉ là 3.

Khó chờ đợi vào kịch bản mở trận này, khi đôi bên đều chưa có được cảm giác bóng tốt nhất. Hơn nữa, cả 2 cũng cần thận trọng trước cơ hội giành danh hiệu đầu tiên của mùa bóng mới. Trên thực tế, 2 lần đối đầu mới đây giữa đôi bên diễn ra rất chặt chẽ, khan hiếm bàn thắng với tổng cộng chỉ 1 lần lưới rung. Vì lẽ đó, nên chọn xỉu trận này!

Thông tin tỷ lệ Atlas vs Cruz Azul:

Thành tích đối đầu Atlas vs Cruz Azul:

- 10 lần đụng độ chính thức mới đây, Atlas thắng 3, hòa 2, thua 5.

Dự đoán Atlas vs Cruz Azul:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Cruz Azul (+1/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: Atlas 0-1 Cruz Azul