NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ATLETICO PARANAENSE VS CRICIUMA, 06H00 NGÀY 14/6

Nhận định soi kèo Atletico Paranaense vs Criciuma, 06h00 ngày 14/6, vòng 8 VĐQG Brazil, sân Ligga Arena. Mặc dù có 8 chiến thắng trong 10 trận đối đầu gần nhất, nhưng Atletico Paranaense chỉ có 3 chiến thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên.

TLCA: 0:1 1/4

TX: 2 1/2

Atletico Paranaense khởi đầu mùa giải mới tại giải VĐQG Brazil không hề tệ. Họ giành được 4 chiến thắng sau 7 vòng đầu tiên. Atletico Paranaense toàn thắng cả 3 trận sân nhà từ đầu mùa.

Lúc này, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH với 13 điểm. Họ cũng đã hoàn thành vòng bảng tại Copa Sudamericana, và sẽ gặp Cerro Porteño (Paraguay) ở vòng tiếp theo.

Trong khi đó, bên phía đối diện, Criciuma là tân binh Brazil Serie A mùa giải này. Họ mới chỉ giành được 5 điểm sau 5 trận đã qua (thắng 1, hòa 2 và thua 2 trận), hoàn toàn ngược lại so với Paranaese.

Về đối đầu, Criciuma cũng hoàn toàn lép vế so với Atletico Paranaense khi chỉ có đúng 1 chiến thắng, hòa 1 và thua tới 8/10 trận vừa qua. 3 trận gần nhất đều là các trận thua của Criciuma.

Mặc dù có 8 chiến thắng trong 10 trận đối đầu gần nhất, nhưng Atletico Paranaense chỉ có 3 chiến thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Vì vậy, mức chấp -1 1/4 của đội chủ nhà thực sự không tin cậy.

3 trận đối đầu gần đây giữa Atletico Paranaense và Criciuma đều chỉ có không quá 2 bàn được ghi. 6/7 trận từ đầu mùa của Atletico Paranaense cũng có các kết quả tương tự.

Thông tin tỷ lệ Atletico Paranaense vs Criciuma:

Thành tích đối đầu Atletico Paranaense vs Criciuma:

- Atletico Paranaense thắng 8/10 trận gặp Criciuma gần đây.

Dự đoán Atletico Paranaense vs Criciuma:

Lựa chọn tốt nhất: Criciuma +1 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Atletico Paranaense 1-0 Criciuma

TAG: