NHẬN ĐỊNH SOI KÈO AUDAX ITALIANO VS DEPORTES IQUIQUE, 06H00 NGÀY 20/2

Nhận định soi kèo Audax Italiano vs Deportes Iquique, 06h00 ngày 20/2, vòng 1 VĐQG Chile, sân Municipal de La Florida. Audax Italiano để thua kèo tới 7/10 trận đấu mới đây và NHM cần dè chừng khi đặt niềm tin vào họ với kèo chấp đồng banh.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Đánh giá khách quan, Audax Italiano có trận đấu mở màn giải VĐQG Chile 2024 với sự tự tin cao nhất khi thi đấu trên sân nhà. Song song, họ chỉ phải tiếp đón đội bóng tân binh Deportes Iquique. Rõ ràng, đội chủ nhà Audax Italiano nhận được sư quan tâm của giới mộ điệu.

Tuy nhiên, với nhiều nhà phân tích chuyên môn, Audax Italiano thực tế là đội bóng có nguy cơ để mất điểm. Nhắc lại, họ vừa khép lại mùa giải 2023 với 3 trận toàn thua tại giải đấu số 1 Colombia. Rộng hơn, đội chủ sân Municipal de La Pintana không thắng tới 14/19 trận đấu mới đây.

Với đội khách, Deportes Iquique hiểu rõ vị thế cửa dưới và họ hoàn toàn hài lòng với 1 điểm khi ra về. Nên biết, Deportes Iquique đang có phong độ tốt bất bại tới 12/13 trận đấu vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Nếu thi đấu đúng với phong độ, Deportes Iquique có thể hoàn thành mục tiêu để ra.

Audax Italiano không thắng cả 2 trận vừa rồi chạm mặt Deportes Iquique. Ngay lúc này, Audax Italiano để thua kèo tới 7/10 trận đấu mới đây và NHM cần dè chừng khi đặt niềm tin vào họ với kèo chấp đồng banh. Trong khi đó, Deportes Iquique là lựa chọn đáng tin thắng kèo 7/9 trận đấu vừa rồi có cược chấp.

Do không thi đấu trong 2 tháng trở lại đây, NHM khó có thể tin tưởng Audax Italiano có cảm giác bóng tốt nhất và đem tới trận đấu nhiều bàn thắng. Thực tế, NHM cần nhớ 3 trận đấu vừa rồi của Audax Italiano có không quá 2 bàn/trận. Rõ ràng, tỷ số xỉu ở trận đấu giữa Audax Italiano và Deportes Iquique là lựa chọn an toàn.

Thông tin tỷ lệ Audax Italiano vs Deportes Iquique:

Thành tích đối đầu Audax Italiano vs Deportes Iquique:

- 10 trận đối đầu gần đây, mỗi đội có 3 chiến thắng.

Dự đoán Audax Italiano vs Deportes Iquique:

Lựa chọn tốt nhất: Deportes Iquique +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Audax Italiano 1-1 Deportes Iquique

TAG: