NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BAHIA VS FORTALEZA, 07H30 NGÀY 14/6

Nhận định soi kèo Bahia vs Fortaleza, 07h30 ngày 14/6, vòng 8 VĐQG Brazil, sân Arena Fonte Nova. Mức chấp hòa cân tiền của Bahia trận này nhỉnh hơn chút so với kèo chấp 1/4 họ từng sở hữu ở lần tiếp Fortaleza trên sân nhà mới nhất.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Ở Brazil thì Bahia cũng như Fortaleza không phải những tên tuổi lớn. Tuy nhiên đôi bên cho thấy mình là đối thủ khó chịu và đủ khả năng cạnh tranh các suất dự Cúp Nam Mỹ. Fortaleza mùa này đang chơi ở cả Copa Sudamericana, điều đó cho thấy họ những năm vừa qua đều chơi ổn khi liên tục xuất hiện ở Cúp Nam Mỹ.

Còn với Bahia, họ thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều ở mùa giải năm nay. Với 4 chiến thắng và 2 hòa sau 7 vòng, Bahia xuất hiện ở vị trí thứ 3 hiện tại. Nhưng nên nhớ sự phân cấp tại Serie A – Brazil là rất thấp, Bahia thực tế chỉ hơn đối thủ xếp thứ 7 hiện tại có 2 điểm, cách biệt rất mong manh.

Muốn duy trì vị trí trong top 4 thì Bahia cần giữ được tính ổn định cao. Bên kia chiến tuyến, Fortaleza thậm chí còn chưa thua lần nào từ đầu mùa. Tuy vậy, việc hòa quá nhiều (4/6 vòng đã qua) khiến Fortaleza không có được sức bật trên BXH.

Mức chấp hòa cân tiền của Bahia trận này nhỉnh hơn chút so với kèo chấp 1/4 họ từng sở hữu ở lần tiếp Fortaleza trên sân nhà mới nhất. Bahia hiện chơi ổn và đáng tin về góc độ châu Á. CLB này có 5 lần thắng kèo và chỉ thua tỷ lệ 1 trong số 7 trận gần đây.

Định mức nhà cái đưa ra có lợi nhuận rất thấp cho lựa chọn xỉu, dần nhích mốc chính lên thành 2 1/2. Con số đó thuộc diện cao nếu so với kết quả những trận gần đây của đôi bên. Vì vậy, lựa chọn tài xem chừng là khả dĩ hơn.

Thông tin tỷ lệ Bahia vs Fortaleza:

Thành tích đối đầu Bahia vs Fortaleza:

- Bahia thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận gặp Fortaleza gần đây.

Dự đoán Bahia vs Fortaleza:

Lựa chọn tốt nhất: Bahia -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Bahia 2-1 Fortaleza

TAG: