NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BEIJING BG VS HEILONGJIANG, 14H30 NGÀY 27/6

(link dự phòng: timlink.top)

Nhận định soi kèo Beijing BG vs Heilongjiang, 14h30 ngày 27/6, vòng 5 Hạng 2 Trung Quốc, sân National Olympic. Xét đến sàn giao dịch Châu Á, Heilongjiang Ice City vẫn là một sự lựa chọn hiệu quả đối với giới mộ điệu.

TLCA: 1/4:0

TX: 2

Người hâm mộ của Beijing BG đang không thể hài lòng với bộ mặt thi đấu hiện tại mà đội bóng con cưng mang lại. 3/4 trận gần nhất Beijing BG ra sân đều không được ca khúc khải hoàn. Đáng nói rằng kết quả tốt nhất trong đó của họ chỉ là 1 trận hòa. Với 2 trận đấu còn lại, Beijing BG đều nếm mùi thất bại. Mới đây Su Maozhen cùng các học trò đã thua Shenyang Urban FC 1-2.

Chiến thắng cuối cùng mà đội bóng này sở hữu được là đánh bại Shanghai Jiading Huilong 3-1 nhưng đã đến từ đầu tháng. Thậm chí sân nhà Olympic Sports Centre không phải là điểm tựa về mặt tinh thần dành cho Beijing BG. 2 trận liên tiếp chơi tại mái ấm của mình, Beijing BG chỉ biết đến hòa và thua.  

Phía bên kia sân đấu, Heilongjiang Ice City đang có những kết quả khả quan hơn so với đội chủ nhà. 4/6 trận gần nhất Heilongjiang Ice City chơi đều không thua. Thay vào đó họ có được 3 chiến thắng và 1 hòa. Ngoài ra 5/6 trận gần nhất đá tại sân khách, Heilongjiang Ice City đều có kết quả từ hòa cho đến thắng. Hơn nữa với lần cuối cùng chạm trán Beijing BG, Heilongjiang Ice City thắng đậm 4-0.

Xét đến sàn giao dịch Châu Á, Heilongjiang Ice City vẫn là một sự lựa chọn hiệu quả đối với giới mộ điệu. 4/5 trận gần nhất Heilongjiang Ice City đá sân khách đều chinh phục thành công ải handicap. Trong khi đó Beijing BG chỉ thắng 2/6 tỷ lệ Châu Á tại sân nhà. Với những thống kê trên, Beijing BG khả năng cao sẽ gục ngã ngay tại mái ấm của mình.

Bàn thắng vẫn đang xuất hiện với tần suất lớn trong những trận đấu gần đây của Beijing BG. 5/6 trận gần nhất đội bóng này góp mặt đều có tổng bàn thắng từ 3 trở lên. Bên cạnh đó 3/4 trận họ đá sân nhà đều nhiều hơn 2 bàn. Kịch bản này còn được viết lại trong 7/9 trận vừa qua Heilongjiang Ice City góp mặt. Chung quy lại sẽ có nhiều bàn được ghi ở trận tới.

Thông tin tỷ lệ Beijing BG vs Heilongjiang:

Thành tích đối đầu Beijing BG vs Heilongjiang:

- 7 lần đối đầu trước đây, Beijing BG thắng 1, hòa 5 và thua 1 trận.

Dự đoán Beijing BG vs Heilongjiang:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Heilongjiang -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Beijing BG 1-3 Heilongjiang