NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BÌNH DƯƠNG VS TP.HCM, 18H00 NGÀY 31/5

Nhận định soi kèo Bình Dương vs TP.HCM, 18h00 ngày 31/5, vòng 22 VĐQG Việt Nam, sân Gò Đậu. Bình Dương có lợi thế sân nhà và họ cũng chưa thua trên sân nhà ở 5 trận liên tiếp gần đây.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/2

Thất bại trước SLNA ở vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 2 liên tiếp của Bình Dương, và là trận đấu không có điểm thứ 4 trong 5 vòng đấu gần nhất của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức. Sau 21 vòng đấu, từ một đội đang cạnh tranh chức vô địch, Bình Dương giờ tụt xuống vị trí thứ 4 với 33 điểm.

Trên sân nhà, Bình Dương vẫn đang có phong độ cực cao, 5 trận đấu liên tiếp gần đây họ đều bất bại (trong đó chỉ có 1 trận hòa và 4 chiến thắng). Hàng công của Bình Dương luôn thi đấu cực hứng khởi trên sân nhà, họ đã ghi được đến 11 bàn trong 5 trận đấu vừa qua.

TP.HCM cũng đang thi đấu rất thăng hoa, 5 vòng đấu vừa qua họ chỉ để thua 1 trận hòa 1 và có được 3 chiến thắng. Với 29 điểm có được thì TP.HCM đã vươn lên thứ 8 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên khoảng cách điểm số giữa TP.HCM với nhóm xuống hạng chỉ là 5 điểm vì thế nguy hiểm vẫn luôn thường trực.

Trên sân khách, TP.HCM đã chơi cực tệ, 5 vòng đấu liên tiếp gần đây họ chỉ toàn hòa và thua (2 hòa thua 3 trận). Trong 5 trận đối đầu gần nhất thì TP.HCM lại là đội đang chiếm ưu thế với 2 chiến thắng 2 hòa và chỉ để thua 1 trận.

Bình Dương có lợi thế sân nhà và họ chưa thua trên sân nhà ở 5 trận liên tiếp gần đây. Trong khi đó TP.HCM lại đang chơi cực tệ trên sân khách. Thời điểm này, TP.HCM cũng không phải quá lo lắng về điểm số của mình. Với kèo các nhà cái đang để Bình Dương chấp -1/2 thì lựa chọn chủ nhà là hợp lý nhất.

Bình Dương đã ghi bàn liên tiếp ở 4 trận trên sân nhà gần đây, trong khi đó hàng công của TP.HCM cũng có được bàn thắng ở 3 vòng đấu liên tiếp vừa qua. Lót thêm Tài sẽ không sợ thua kèo.

Thông tin tỷ lệ Bình Dương vs TP.HCM:

Thành tích đối đầu Bình Dương vs TP.HCM:

- Bình Dương thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận gặp TP.HCM gần đây.

Dự đoán Bình Dương vs TP.HCM:

Lựa chọn tốt nhất: Bình Dương -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Bình Dương 3-1 TP.HCM

TAG: